Thông tin Maxmobile bán iPhone dựng, có nên mua hàng tại Maxmobile?

Với sự phát triển mạnh mẽ của Apple, kèm theo đó là sự phát triển của những cơ sở, trung tâm sửa chữa cũng như phân phối những mặt hàng có liên quan đến iPhone vì vậy sự cạnh tranh là không thể tránh khỏi. Gần đây có thông tin Maxmobile là trung tâm bán iPhone hàng dựng cho khách hàng, chúng ta cùng hiểu sự việc ra sao để không làm hoang mang trong dư luận.

sua-chua-dien-thoai2

Trung tâm Maxmobile bán iPhone hàng dựng cho khách hàng?

Có những bài viết của đối thủ cạnh tranh của Maxmobile đang làm nhiều người tiêu dùng quan tâm cũng như bình luận về việc Maxmobile bán iPhone dựng cho khách hàng tạo ra một làn sóng cực kì xấu đến trung tâm như Maxmobile.
Sự việc được diễn ra vào thời điểm cạnh tranh khá căng thẳng hiện nay với nhiều chiêu trò nhằm hạ thấp danh tiếng đối thủ kể cả bằng những cách cạnh tranh không lành mạnh đó là tung tin đồn không đúng sự thật
Những thông tin Maxmobile lừa đảo khách hàng được nhân viên Maxmobile yêu cầu đưa ra bằng chứng xác thực để kiểm tra thì gần như chả có một cá nhân hay tổ chức nào có thể đưa ra bất kì một lí do chính đáng nào để có thể nói Maxmobile đang bán hàng lởm cho khách hàng cả.
Một điều nữa là nếu sự việc có thật sự diễn ra như thế thì tại sao đã từ khá lâu khi thông tin đó được lan truyền thì lại không có bất kì một khách hàng nào quay trở lại với Maxmobile để xác nhận thông tin mình đã bị trung tâm lừa đảo???? Vậy thì việc Maxmobile làm ăn gian dối có đúng là sự thật hay không???

sua-chua-dien-thoai1

Có nên mua hàng tại Maxmobile hay không?

Những thông tin nhằm hạ thấp danh tiếng của Maxmobile mục đích chính là làm hoang mang khách hàng khi nếu có ý định lựa chọn dịch vụ tại Maxmobile và sau đó sẽ lôi kéo khách hàng đến với trung tâm sửa chữa của mình.
Vậy với những thông tin Maxmobile lừa đảo không đúng sự thật như vậy thì có nên đến sử dụng dịch vụ của Maxmobile hay không?
Với nhiều năm trong lĩnh vực chữa cũng như phân phối các dòng máy phổ biến hiện nay như iPhone, Samsung, Nokia, Oppo… Với rất nhiều các chi nhánh hay cơ sở khác nhau tại các thành phố lớn trên toàn quốc như Đà Nẵng, TPHCM, Hà Nội, tiếp đón hàng trăm lượt khách hàng mỗi ngày và hầu như tất cả khách hàng đưa ra những phản hồi tích cực dành cho Maxmobile
Với những kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, những nhân viên luôn đặt lợi ích khách hàng lên đầu tiên, tiêu trí của Maxmobile là luôn mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng.
Giá thành luôn cạnh tranh hàng đầu trong khu vực, bởi nguồn hàng được nhập về để phân phối cho khách hàng không hề phải qua bên thứ 3 vì vậy khách hàng khi thanh toán cho món hàng sẽ không phải chịu mức giá bị độn lên, vì vậy mà giá thành tại trung tâm Maxmobile luôn cạnh tranh với mọi cơ sở khác.

sua-chua-dien-thoai

Các bước sửa  chữa uy tín tại Maxmobile

Tại tất cả các trung tâm của Maxmobile đều được sửa chữa theo quy trình uy tín sau:
B1: Nhận thông tin từ khách hàng về dịch vụ muốn sử dụng
B2: Giới thiệu sản phẩm cũng như đưa ra cho khách hàng nhiều hướng để khách hàng lựa chọn
B3: Khi khách hàng lựa chọn xong, nếu là sửa chữa, thay thế linh kiện thì khi được sự cho phép của khách hàng nhân viên tại Maxmobile sẽ tiến hành sửa chữa ( quý khách có thể quan sát trực tiếp quá trình sửa chữa để đảm bảo với khách hàng không có tình trạng luộc đồ )
B4: Sau khi sửa chữa xong nhân viên sẽ cùng khách hàng kiểm tra lại những chức năng cơ bản của máy cho đến khi nào khách hàng đồng ý

B5: Thanh toán, viết hóa đơn và phiếu bảo hành.
Thông tin Maxmobile bán iPhone dựng, có nên mua hàng tại Maxmobile? Thông tin Maxmobile bán iPhone dựng, có nên mua hàng tại Maxmobile? Reviewed by Anonymous on 12/21/2018 07:40:00 PM Rating: 5

No comments:

Note: Only a member of this blog may post a comment.

Powered by Blogger.