Cách bảo vệ màn hình samsung Galaxy S8

Samsung Galaxy S8 được thiết kế với màn hình rộng, mang đến nhiều trải nghiệm cho người dùng, các thao tác mặt kính trở nên đơn giản dễ dàng hơn rất nhiềuThế nhưng mặt kính không hẳn là không có điểm yếu và một trong số đó là mặt kính rất dễ mong manh, dễ vỡ ảnh hưởng không nhỏ đến màn hình của máy chưa kể đến giá thành thay màn hình cũng khá đắt đỏ khiến nhiều người e ngại mỗi khi thay màn hìnhsamsung Galaxy S8mới. 

Việc hư hỏng màn hình là điều không ai mong muốn, chính vì vậy để hạn chế được tình trạng này xảy ra trong quá trình sử dụng bạn nên có những cách bảo vệ màn hình Samsung Galaxy S8. Hãy tham khảo bài viết ngay dưới đây nhé.

Màn hình samsung Galaxy S8 rất dễ bị hư hỏng 

Chiếc samsung Galaxy S8 từ khi ra mắt đã được rất nhiều người dùng quan tâm bởi đây là smartphone có cấu hình mạnh, thiết kết đẹp, đặc biết có kích thước màn hình khá lớn Việc này mang lại nhiều trải nghiệm rất mới cho người dùng nhưng cũng đem lại các phiền toái khác. Gần như người dùng sau quá trình sử dụng đã than phiền rằng màn hình điện thoại samsung Galaxy S8 quá dễ xướchư hỏng sơ "đàn anh" của mình. Chỉ cần bạn sơ ý đánh rơi điện thoại, để điện thoại bị dính nước có thể khiến màn hình bị hư hỏng.

Samsung Galaxy S8 rất dễ bị va đạp dẫn đến như hỏng màn hình 

Hầu hết nguyên nhân khiến màn hình bị hư hỏng đều do người dùng bất cẩn gây nên. Hãy biết cách bảo vệ dế yêu của mình đúng cách để hạn chế thấp nhất những rửi ro có thể xảy ra. 

Dán kinh cường lực bảo vệ màn hình điện thoại

Đây có lẽ là cách rất quen thuộc hiện nay mà rất nhiều người dùng điện thoại đều sử dụng. Miếng dán kinh cường lực được làm từ chất liệu nhựa tốt, che phủ hoàn toàn màn hình điện thoại nhưng không ảnh hưởng đến cảm ứng của màn hình. Tuy nhiên, nó còn giúp cho điện thoại của chúng ta sẽ hạn chế được các vết trầy xước cũng như là màn hình điện thoại bị vỡ lúc điện thoại bị rơi. Tuy nhiên, các miếng dán cường lực hiện nay thường có tuổi thọ dùng không cao sau một thời gian sử dụng nó sẽ nhanh chóng bị vàng ố, hay trầy xước và bạn phải thay kính cường lực mới để bảo vệ điện thoại của mình.

Dùng ốp lưng dày

​Ốp lưng như một chiếc áo bảo vệ phần lưng điện thoại. Một chiếc ốp lưng sẽ giúp cho mặt sau của máy được bảo vệ khỏi những vết xước hạn chế việc thay mặt kính, màn hình điện thoại. tuy nhiên, nếu như ốp lưng làm bằng cao su dày, chiếc điện thoại của bạn cũng có khả năng toàn mạng cao hơn khi bị rơi. Không những thế, ốp lưng hiện tại mẫu mã rất đa dạng, góp phần còn giúp điện thoai của bạn mang điện mới, các tính mới cho điện thoại của mình. Tuy nhiên, sử dụng ốp lưng có một nhược điểm là làm máy bị bí, lúc sử dụng lâu có thể khiến máy bị nóng 

Sử dụng Flipcover

Flipcover có thể coi là sự bảo vệ kết hợp của 2 món phụ kiện trên. Flipcover bản chất là 1 chiếc nắp lưng có gắn thêm một mặt trước để bảo vệ cho màn hình của bạn khỏi các vết trầy xước do vô tình. Flipcover chủ yếu được làm từ da, được dán vào một lớp nhựa mica cứng. Bởi thế lúc sử dụng Flipcover bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi màn hình điện thoại smartphone được bảo vệ rất an toàn rồi nhé.
Sử dụng   Flipcover để bào vệ màn hình Galaxy S8

Thay màn hình samsung Galaxy S8

Nếu như không may samsung Galaxy S8 của bạn bị hư hỏng quá nặng và bạn thực sự không muốn và không còn cách nào khác bạn phải thay màn hình mới cho điện thoại của mình để tiếp tục sử dụng như bình thường và bạn đang boăn khoăn tìm một địa chỉ thay màn hình samsung Galaxy S8 chính hãng. Nếu như bạn chưa tìm được địa chỉ thay màn hình samsung Galaxy S8 uy tín giá rẻ, hãy lựa chọn Maxmobile nhé. Với Uy tín và chất lượng của Maxmobile đã được động đảo khách hàng công nhận, nên bạn không cần quá lo lắng khi đã sử dụng các dịch vụ của Maxmobile. Thời gian thay mặt kính nhanh chóng lấy ngay, bạn không cần chờ đợi quá lâu
Cách bảo vệ màn hình samsung Galaxy S8 Cách bảo vệ màn hình samsung Galaxy S8 Reviewed by Unknown on 12/03/2017 06:48:00 PM Rating: 5

No comments:

Note: Only a member of this blog may post a comment.

Powered by Blogger.