Thay vỏ Samsung Galaxy A5 giá bao nhiêu

Samsung Galaxy A5 là một sản phẩm cao cấp với lớp vỏ được thiết kế bằng kim loại, sang trọng và hiện đại, nhưng nhược điểm của kim loại là rất dễ bị móp méo, trầy xước khi va chạm mạnh, làm cho dế yêu của bạn xấu xí, mất thẩm mỹ, khi ấy cách khắc phục duy nhất là thay bộ vỏ mới cho Samsung Galaxy A5.

Những lưu ý trước khi đi thay vỏ Samsung Galaxy A5 giá bao nhiêu

Vỏ Samsung Galaxy A5 được thiết kế nguyên khối kim loại nên khi thay thế phải bóc được màn hình ra khỏi máy mới có thể tháo vít và mở máy. Quy trình này đòi hỏi nhân viên phải có kinh nghiệm, chỉ một sơ suất nhỏ có thể dẫn tới lỗi màn lỗi cảm ứng.
-Khi nhấc main ra khỏi vỏ nếu không có kinh nghiệm có thể dẫn tới cong main, mất tụ…
-Trong quá trình thay vỏ Samsung A5 những nhân viên không có kinh nghiệm có thể làm lỗi camera nếu bóc màn hình không đúng cách.
-Nếu vỏ mới không có đầy đủ thành phần tản nhiệt thì khi thay xong máy dùng rất nhanh nóng.
-Tuy vậy bạn cũng đừng lo lắng quá, những vấn đề trên sẽ được giải quyết hoàn toàn tại Thành Trung Mobile, với đội ngũ nhân viên lành nghề, 8 năm kinh nghiệm sửa chữa cùng hệ thống máy móc hỗ trợ hiện đại, chúng tôi sẽ đảm bảo an toàn 100% cho thiết bị của bạn, chắc chắn bạn sẽ hài lòng sau khi thay vỏ Samsung Galaxy A5 mới cho dế yêu của mình
Thay vỏ Samsung Galaxy A5 giá bao nhiêu

Thay vỏ Samsung Galaxy A5 giá bao nhiêu

Những rủ ro xác suất bạn có thể gặp phải khi thay vỏ Samsung Galaxy A5

1-Vỏ được thiết kế nguyên khối kim loại. Nên khi thay thế phải bóc được màn hình ra khỏi máy mới có thể tháo vít và mở máy. Quy trình này đòi hỏi kỹ thuật viên phải có kinh nghiệm không chỉ một sơ suất nhỏ có thể dẫn tới lỗi màn lỗi cảm ứng.
2-Trong quá trình thay vỏ Samsung Galaxy A5 lấy ngay thì những kỹ thuật viên không có kinh nghiệm có thể làm lỗi camera do sử dụng không đúng hóa chất hay dùng nhiệt cao khi bóc màn.
3-Khi nhấc main ra khỏi vỏ nếu không có kinh nghiệm có thể dẫn tới cong main, mất tụ …
4-Nếu vỏ không phải vỏ thành phẩm đầy đủ tản nhiệt khi thay xong máy dùng rất nóng
Dịch vụ thay vỏ Samsung Galaxy A5 giá bao nhiêu
Dịch vụ thay vỏ Samsung Galaxy A5 giá bao nhiêu

Cam kết khi thay vỏ Samsung A5 giá bao nhiêu tại Maxmobile

– Với đội ngũ kỹ thuật viên lâu năm chuyên thay viền vỏ samsung sung chúng tôi sẽ tránh được lỗi. Vỏ được thay thế tháo lắp một cách chuyên nghiệp nhất đảm bảo tiêu chí nhanh,bền,đẹp.
– Thay cho khách hàng là hàng chính hãng đã đầy đủ linh kiện kèm theo. Cam kết không ảnh hưởng các chức năng như 3G,Wifi, rung .
– Khi thay vỏ Samsung Galaxy A5 giá bao nhiêu tại Maxmobile các bạn được bảo hành mọi xác suất tháo lắp. Do đó bạn sẽ không phải bận tâm đến một lỗi nào do quá trình tháo lắp.
– Thay vỏ Samsung A5 tại của hàng chúng tôi khách hàng  có thể ngồi xem trực tiếp từng công đoạn. Cam kết sự nghiêm túc minh bạch của chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách.

– Thời gian thay viền samsung A5  từ 20 đến 40 phút.
Thay vỏ Samsung Galaxy A5 giá bao nhiêu Thay vỏ Samsung Galaxy A5 giá bao nhiêu Reviewed by vi tường on 11/29/2017 08:38:00 PM Rating: 5

No comments:

Note: Only a member of this blog may post a comment.

Powered by Blogger.