Moto E4 Plus lộ ảnh thực tế với viên pin “khổng lồ” có dung lượng lên đến 5.000 mAh

Một loạt hình ảnh thực tế của chiếc Moto E4 Plus vừa được đăng tải trên trang PhoneArena, đây là lần thứ hai thiết bị này xuất hiện sau khi bị rò rỉ thông qua cơ quan chứng nhận sản phẩm FCC Hoa kỳ.

Đánh giá về chiếc Moto E4 Plus qua một số ảnh thực tế

moto e4 plus
Loạt ảnh không gây cho chúng ta nhiều bất ngờ trong mặt thiết kế vì máy vẫn có ngoại hình tương tự những lần tiết lộ trước đây, Moto E4 Plus vẫn được hoàn thiện từ chất liệu kim loại nguyên khối, mặt sau có camera chính cùng đèn Flash LED được bao bọc bởi một vòng tròn. Mặt trước có một màn hình tương đối lớn, logo Motorola được đặt ở ngay bên dưới loa thoại trước màn hình.
moto e4 plus 1
Sau khi tháo nắp lưng ra, chiếc máy lộ rõ toàn bộ viên pin khổng lồ ở bên trong chiếm hơn 2 phần diện tích chiều dọc thân máy. Thỏi pin này theo tiết lộ sẽ có dung lượng lên đến 5.000 mAh hứa hẹn sẽ cho thời gian sử dụng rất lâu với các tác vụ cơ bản.
>>> Có thể bạn quan tâm đến tin tức về Moto C

Thông số kĩ thuật của Moto E4 Plus

Về phần thông số cấu hình, Moto E4 Plus được tin là sẽ có màn hình kích thước 5.5 inch cùng độ phân giải chỉ dừng lại ở mức HD 720p. Sức mạnh của chiếc máy này được thể hiện bởi con chip Mediatek MT6737, chip xử lý đồ họa là Mali-T720MP2 (600MHz), bên cạnh đó còn có 2 GB hoặc 3 GB bộ nhớ RAM và có 16 GB cho bộ nhớ trong lưu trữ.
moto e4 plus 2
Camera chính trên máy có độ phân giải là 13 MP, trong khi đó camera trước là 5 MP. Moto E4 Plus cũng may mắn được cài đặt sẵn phiên bản hệ điều hành Android 7.1.1 Nougat khi xuất xưởng, mức giá dự kiến cho sản phẩm này sẽ là 207 USD (tương đương khoảng 4.7 triệu đồng).
>>> Xem thêm đánh giá về Moto G4 Play
Moto E4 Plus lộ ảnh thực tế với viên pin “khổng lồ” có dung lượng lên đến 5.000 mAh Moto E4 Plus lộ ảnh thực tế với viên pin “khổng lồ” có dung lượng lên đến 5.000 mAh Reviewed by Anonymous on 5/04/2017 01:22:00 AM Rating: 5

No comments:

Note: Only a member of this blog may post a comment.

Powered by Blogger.