Lộ thông tin đầu tiên về Galaxy S8 Active: Thiết kế nồi đồng cối đá theo quân đội Mỹ, trang bị viên pin “khủng” ?

Theo thường lệ từ dòng Galaxy S4 trở đi Samsung đều ra mắt thêm phiên bản Active trong Series này với kiểu thiết kế hầm hố cùng nhiều tiêu chuẩn chống chịu khắc nghiệt, bây giờ cũng đã đến lúc Galaxy S8 Active lộ diện nhằm kế nhiệm cho mẫu Galaxy S7 Active vốn rất thành công vào năm ngoái.

Đánh giá Samsung Galaxy S8 Active

samsung galaxy s8 active
Thông tin này được khẳng định từ SamMobile và có thể máy sẽ được phát hành vào tháng 6 tới đây theo thường lệ hằng năm. Theo đó, Samsung Galaxy S8 Active sẽ có tên mã là model SM-G892A và được gọi là Cruiser, nguồn tin ban đầu cho biết thiết bị này sẽ tiếp tục được chứng tích hợp tiêu chuẩn chống nước, chống bụi và chống va đập tốt nhất theo tiêu chuẩn của MIL-STD-810G.

Thiết kế của Samsung Galaxy S8 Active

Hiện tại Galaxy S8 cũng đã được tích hợp tiêu chuẩn chống nước chống bụi IP68 mới nhất, tuy nhiên máy lại có một thiết kế khá sexy và mỏng manh. Điều người dùng cần chờ trên một sản phẩm dòng Galaxy Active chính là ở thiết kế “nồi đồng cối đá” và một thời gian sử dụng pin lâu dài. Đây cũng là yếu tố cần thiết mà nhà mạng AT&T hướng đến nhằm phục vụ cho quân đội Mỹ.
samsung galaxy s8 active 1
Ảnh minh họa
Bên cạnh đó, SamMobile còn cho rằng Galaxy S8 Active sẽ có một phiên bản duy nhất dùng màn hình 5.8 inch, bên cạnh đó viên pin của máy cũng có dung lượng khá “trâu bò” mặc dù chưa rõ dung lượng cụ thể là bao nhiêu, rất có thể sẽ là 4.000 mAh như trên  Samsung Galaxy S7 cũ hoặc thậm chí là lớn hơn.
Hiện tại vẫn chưa có một hình ảnh chính thức nào của Galaxy S8 Active bị rò rỉ, hy vọng máy sẽ được kết hợp giữa ngôn ngữ thiết kế uốn cong mềm mại như trên Galaxy S8 và cứng cáp như trên dòng Galaxy Active. 
Lộ thông tin đầu tiên về Galaxy S8 Active: Thiết kế nồi đồng cối đá theo quân đội Mỹ, trang bị viên pin “khủng” ? Lộ thông tin đầu tiên về Galaxy S8 Active: Thiết kế nồi đồng cối đá theo quân đội Mỹ, trang bị viên pin “khủng” ? Reviewed by Anonymous on 4/16/2017 07:53:00 PM Rating: 5

No comments:

Note: Only a member of this blog may post a comment.

Powered by Blogger.