Alcatel Flash chính thức ra mắt: Smartphone có đến 4 camera, vi xử lý 10 nhân, chạy Android 6.0 Marshmallow

Camera kép đang là xu hướng của nhiều nhà sản xuất Smarphone hiện nay, thậm chí không chỉ là một mà có đến hai camera kép được trang bị trên một chiếc điện thoại thông minh.

Giới thiệu và đánh giá Alcatel Flash

alcatel flash
Mặc dù không phải là sản phẩm đầu tiên sở hữu 4 camera nhưng Alcatel đang cho thấy nổ lực của mình trong việc chạy đua với xu hướng công nghệ hiện nay. Cụ thể hai camera chính ở mặt lưng của chiếc Alcatel Flash sẽ có cùng độ phân giải là 13 MP và khẩu đô ống kính F/2.0, camera kép này sẽ cho phép người dùng chụp ảnh xóa phông như trên iPhone 7 Plus và chúng được sử dụng cả cảm biến màu lẫn cảm biến đơn sắc giúp tạo ra những tác phẩm đen trắng nghệ thuật như trên Huawei P9/ P10.
Tất nhiên một hệ thống camera hầm hố như trên Alcatel Flash sẽ không thể thiếu chế độ chỉnh tay chuyên nghiệp, chụp siêu độ phân giải, ngoài ra người dùng có thể xuất ra file ảnh RAW để dễ dàng hậu kỳ về sau mà không lo chất lượng ảnh bị giảm xuống.

Thông số kỹ thuật của Alcatel Flash

alcatel flash 1
Bên cạnh đó, phía trước của Alcatel Flash cũng có đến hai camera với độ phân giải lần lượt là 8 MP và 5 MP, khẩu độ ống kính F/2.0 và có cả tính năng chụp ảnh xóa phông, siêu độ phân giải như camera chính. 
Các thông số cấu hình khác của máy bao gồm một màn hình kích thước 5.5 inch và độ phân giải Full HD, IPS. Bên trong máy sử dụng con chip Helio X20 đến từ Mediatek có đến 10 nhân xử lý, dung lượng RAM sẽ là 3 GB và có 32 GB cho bộ nhớ trong lưu trữ. Thiết bị này có viên pin 3.100 mAh, hỗ trợ 2 khe cắm SIM riêng biệt và tất nhiên sẽ có một cụm cảm biến vân tay đặt ở phía sau lưng máy để mở khóa.
alcatel flash 2
Điều đáng tiếc là Alcatel Flash chỉ được bán ra ở thị trường Trung Đông và chắc chắn Việt Nam không có trong danh sách đó.
>>> Xem thêm đánh giá về iPhone 6S cũ
Alcatel Flash chính thức ra mắt: Smartphone có đến 4 camera, vi xử lý 10 nhân, chạy Android 6.0 Marshmallow Alcatel Flash chính thức ra mắt: Smartphone có đến 4 camera, vi xử lý 10 nhân, chạy Android 6.0 Marshmallow Reviewed by Anonymous on 4/06/2017 09:19:00 PM Rating: 5

No comments:

Note: Only a member of this blog may post a comment.

Powered by Blogger.