Những lưu ý khi mua iPhone 6 cũ

khách hàng đang có ý định mua một chiếc iPhone 6 cũ để tiết kiệm giá cả và có thể sử dụng một dế đình đám của Apple. Vậy khi mua iPhone 6 qua sử dụng, chúng ta phải lưu ý những lỗi gì? Hãy cùng Maxmobile tìm hiểu những lưu ý khi mua sắm iPhone 6 qua sử dụng trong bài viết này nhé!

1. xác định iMei và thời hạn bảo hành cho iPhone 6 like new

Lưu ý đầu tiên khi mua sắm iPhone 6 mới 99% là test iMei và thời gian bảo hành cho iPhone 6 cũ.
iphone-6-cu
iphone 6 cũ
Bằng cách trải nghiệm số iMei người dùng có thể xác minh được iPhone 6 ở các đặc điểm cơ bản như thời gian đã qua sử dụng, bảo hành, nguồn gốc, cũng như nhiều thông tin khác. Để có thể lấy mã iMei thì người dùng có thể xem trên vỏ hộp điện thoại hoặc người dùng có thể xác minh nhanh bằng cách gõ từ bàn phím *#06#, sau đó nhập mã iMei vào trang web của Apple để test.

2. Cách test phiên bản cho iPhone 6 khi sắm sửa


Hiện tại máy iPhone 6 like new có cả các quốc tế và bản lock, để có thể tiện theo dõi xem khách hàng đang tham khảo điện thoại có nên là bản khóa mạng hay không. người dùng sẽ trải nghiệm mã iMei và sau đó check để test. Nếu là hãng thì ở phần SIM bản lock sẽ là Unlocked, còn nếu là bản lock sẽ là Check sim lock.

3. kiểm tra iCloud cho iPhone 6 qua sử dụng


Để kiểm tra iCloud, bạn vào phần Cài đặt, chọn iCloud. Trong tình huống đã có tài khoản iCloud của bạn trước thì bạn cần yêu cầu được đưa ra mật khẩu hoặc là đăng xuất khỏi tài khoản mới 99% đó để có thể dễ dàng hơn khi khách hàng tự tạo một tài khoản iCloud khác cho riêng mình.

4. test iPhone 6 cũ có bị đóng cặp không


Để test xem đây có phải điện thoại iPhone 6 đóng cặp hay không, khách hàng sẽ vào trang Apple.com, nhập mã iMei nếu báo lỗi không có mã thì là siêu phẩm đóng cặp. Hoặc nếu người dùng vẫn nhận được mã iMei thì khách hàng hãy xác định, nếu mã bắt đầu bằng 00 thì đây là máy đóng cặp.

5. kiểm tra màn hình iPhone 6 cũ


Trước khi lựa chọn sở hữu, người dùng không chỉ nên nhìn vào thông tin từ iMei mà còn nên quan sát kỹ, nhất là màn hình. Nếu thấy màn hình không đẳng cấp, hiển thị nhợt nhạt, ngã vàng hoặc màn hình có vẻ không chân thực thì khách nên xác định lại để tránh gặp hàng kém chuẩn hoặc có hướng giải quyết thay màn hình để có được chuẩn trải nghiệm vượt trội về sau.

6. xác minh phím cứng và một số tính năng cho iPhone 6 qua sử dụng


Phím cứng của iPhone 6 cũng rất quan trọng, người dùng cần thử trải nghiệm các tính năng nhận dạng vân tay, tắt, mở khóa, tắt mở nguồn điện thoại thông minh. kiểm tra các phím cứng có chắc chắn hay không, có tình trạng biến dạng hoặc không bình thường hay không. Nếu nhận thấy phím có vẻ thô, không chắc chắn, không ăn khớp với thân thì tốt nhất đừng chọn điện thoại đó, vì có thể đó là hàng dựng, hàng giả.


iphone-6-cu
iphone 6 cũ giá ưu đãi

7. kiểm tra pin và các phụ kiện đi kèm


Để test pin, bạn có thể test bằng cách tận hưởng xem video, chơi game trong một thời gian, nếu pin tụt nhanh thì không nên chọn lựa. khách hàng cũng cần tháo nắp lưng smartphone để xem pin có tốt không, có biến dạng, phồng hay móp méo hay không. Song song kiểm tra pin, bạn cũng cần xác minh tất cả các dụng cụ đi kèm như sạc, cáp USB, tai nghe để tránh sự cố hoặc gỉ sét. vượt trội nhất là sử dụng thử để đảm bảo.
Trên đây là những lưu ý khi sở hữu iPhone 6 mới 99%, hy vọng khách sẽ mua sắm được một chiếc iPhone 6 cũ như ý và có những dùng thú vị trên chiếc iPhone sang trọng này.


Địa chỉ Maxmobile TP Hà Nội 1

12 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
ĐT: 0968.023.023 - 0466.725.999
Địa chỉ Maxmobile TP Hà Nội 2
63A Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
ĐT: 0968.655.655 - 0961.86.66.86
Địa chỉ Maxmobile TP Hồ Chí Minh
31 Lê Hồng Phong Q.4 P.5 (Gần Ngã Tư Hùng Vương)

ĐT: 0981.112.112 - 0939.922.922
Những lưu ý khi mua iPhone 6 cũ Những lưu ý khi mua iPhone 6 cũ Reviewed by Anonymous on 11/15/2016 08:24:00 PM Rating: 5

No comments:

Note: Only a member of this blog may post a comment.

Powered by Blogger.