Địa chỉ thay mặt kính Samsung Galaxy A5 uy tín

Dịch vụ thay mặt kính Galaxy A5 tại Maxmobile hiện đang là một trong những dịch vụ sửa chữa được khách hàng hỏi đến nhiều nhất. Với thời gian hoạt động nhiều năm nay, chúng tôi đã cung cấp rất nhiều dịch vụ thay thế cho khách hàng vơi chất lượng bảo đảm tốt nhất. Điện thoại Samsung Galaxy A5, phiên bản nâng cấp toàn diện của đàn em Galaxy A3. Máy sở hữu những cấu hình mạnh mẽ cùng tính năng giải trí ưu việt. Samsung Galaxy A5 được đánh giá là sản phẩm có camera selfie tốt nhất trong tầm giá với 5 MP của camera trước. Màn hình mặt kính Galaxy A5 với 5 inch độ phân giải 720 x 1280 pixels thực sự đem tới trải nghiệm tuyết vời cho người dùng. Trong thời gian sử dụng, chỉ vì lý do sơ suất nào đó làm hỏng mặt kính thiết bị, điều đầu tiên cần nhất chính là tìm địa chỉ thay mặt kính Galaxy A5. Vậy bạn sẽ lựa chọn địa chỉ nào để sửa chữa? Quý khách đang ở Hà Nội hoặc HCM, hãy đến với trung tâm Maxmobile của chúng tôi ngay để được hỗ trợ sửa chữa thay mặt kính điện thoại trực tiếp.

Phân biệt các trường hợp thay mặt kính Samsung Galaxy A5 và thay màn hình 

Hiểu tâm lý chung của khách hàng chúng tôi đưa ra hai nguyên nhân giúp bạn nhận biết được mình cần thay sửa những gì sao cho hợp lý và tiết kiệm chi phí nhất.
Trường hợp 1:Chiếc điện thoại Samsung Galaxy A5 khi kính bị va đập dẫn đến cảm ứng bị liệt toàn phần hay chỉ sử dụng được một phần màn hình hiển thị vẫn hiển thị bình thường bạn chỉ cần thay mặt kính Samsung Galaxy A5
Trường hợp 2: Chiếc điện thoại Samsung Galaxy A5 khi kính bị va đập dẫn đến cảm ứng bị liệt toàn phần hay chỉ sử dụng được một phần màn hình hiển thị không lên hình "bị tối đen, trắng toàn màn hình, sọc đen, sọc trắng, đốm đen trên màn hình bạn cần phải thay"bao gồm mặt kính cảm ứng và màn hình hiển thị LCD bên trong" để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng đến Maxmobile để thay màn hình Samsung Galaxy A5.

MaxMobile - Trung tâm thay mặt kính Samsung Galaxy A5 uy tín chất lượng

Maxmobile chuyên thay màn hình, thay mặt kính Samsung Galaxy A5 với quy mô chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn cố gắng xây dựng và không bao giờ lãng phí niềm tin mà khách hàng đã dành cho Maxmobile trong suốt nhiều năm qua. Chúng tôi tự tin có thể giải quyết mọi khó khăn cho chiếc máy của bạn trong thời gian ngắn nhất với mức phí hợp lí.
Bên cạnh đó, MaxMobile cũng là địa chỉ thay màn hình Galaxy S6 Edge Plus được khách hàng tin tưởng chọn lựa.
dia-chi-thay-mat-kinh-Galaxy-a5
Thay mới mặt kính Galaxy A5 tại MaxMobile

Quy trình thay mặt kính Samsung Galaxy A5

Bước 1: Nhận máy Galaxy A5 để kiểm tra.
Nhân viên sẽ nhận máy và kiểm tra, sau đó thông tin tới khách hàng về tình trạng của máy, đồng thời tư vấn chi tiết cho khách hàng về giá của dịch vụ thay mặt kính Galaxy A5.
Bước 2: Tách màn hình riêng ra khỏi máy, chia thành 2 bộ phận.Nhân viên sẽ tháo phần cứng và gửi cho khách giữ, cho khách kí tên lên máy trước khi mang vào phòng kĩ thuật để thay mặt kính Samsung Galaxy A5.
Bước 3: Thay mặt kính Galaxy A5
Máy sẽ nhanh chóng được thay thế mặt kính trước sự theo dõi của chính khách hàng. Sau đó máy được đem đi vệ sinh và dán tem bảo hành.
Bước 4: Test máy và thanh toán.
Nhân viên trung tâm sẽ hướng dẫn khách cách test lại máy sau khi thay mặt kính Samsung A5 cũng như thanh toán trước khi nhận phiếu bảo hành từ trung tâm.
Một số dụng cụ để thay mặt kính điện thoại Galaxy A5

Cam kết khi thay mặt kính Samsung Galaxy A5 tại Maxmobile

v Bảo hành đúng như cam kết.
v Linh kiện nhập khẩu mới 100%.
v Sửa chữa lấy ngay không giữ máy qua ngày
v Khách hàng sẽ được theo dõi trực tiếp nhân viên làm việc
v Tặng miễn phí dán màn hình ( nếu có )
v Cam kết chi phí rẻ nhất khu vực

Khi đến thay màn hình HTC One lấy ngay tại trung tâm khách hàng cũng sẽ nhận được những chính sách như trên.
Địa chỉ Maxmobile TP Hà Nội 1
12 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
ĐT: 0968.023.023 - 0466.725.999
Địa chỉ Maxmobile TP Hà Nội 2
63A Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
ĐT: 0968.655.655 - 0961.86.66.86
Địa chỉ Maxmobile TP Hồ Chí Minh
31 Lê Hồng Phong Q.4 P.5 (Gần Ngã Tư Hùng Vương)
Địa chỉ thay mặt kính Samsung Galaxy A5 uy tín Địa chỉ thay mặt kính Samsung Galaxy A5 uy tín Reviewed by Unknown on 11/18/2016 06:13:00 PM Rating: 5

No comments:

Note: Only a member of this blog may post a comment.

Powered by Blogger.