Vấn đề nóng máy của điện thoại Xiaomi Redmi Pro

Xiaomi Redmi Pro sự cố quá nóng là những lời than phiền từ phía khách hàng, sau thời gian dùng trang thiết bị người dùng phát hiện chiếc Redmi Pro của mình hot hơn mức bình thường rất nhiều, khiến quý khách không khỏi lo lắng. Bài viết dưới đây sẽ hỗ trợ người dùng tham khảo lỗi trên.

Hiện tượng Xiaomi Redmi Pro hỏng hot siêu phẩm

Xiaomi là một thương hiệu điện thoại thông minh lớn tại Trung Quốc, đã và đang tiến xa hơn để có thể vươn tầm quốc tế, dù đây là hãng đã có từ nhiều năm trước nhưng phần lớn thiết bị của Xiaomi chỉ được bán trong nước, để có thể cạnh tranh với thị trường quốc tế, Xiaomi nên cải thiện và nâng cấp trang thiết bị của mình một cách vượt trội nhất từ ngoại hình đến cấu hình.
xiaomi redmi pro chính hãng
Redmi pro chính hãng
Nhưng trong thời gian gần đây, nhiều quý khách đã bắt đầu than phiền về chiếc dế Xiaomi Redmi Pro khi trang thiết bị này đang mắc sự cố khá nghiêm trọng đó là hỏng hóc siêu hot dế, khách hàng chỉ dùng thiết bị này trong tàm 3 tiếng là siêu phẩm đã rất siêu hot, song song đó là hiện tượng giật lag và tụt pin rất nhanh, có nhiều người đã suy luận rằng có thể do chip xử lý đã khiến cho hiện tượng siêu hot sản phẩm như trên.

Đặc điểm về cấu hình Xiaomi Redmi Pro

Đây là dế được trang bị cấu hình khủng, với bộ vi làm việc Helio X20 và X25 từ MediaTek. Có thể nói là khá mạnh vào thời điểm hiện tại, mua sắm RAM 3GB, hỗ trợ thiết bị chạy mượt mà trên các ứng dụng và game nặng mà không bị giật lag. Ngoài ra,Xiaomi Redmi Procũng được biết đến với mẫu mã hợp nhãn và cao cấp cùng màn hình điện thoại vượt trội, rõ ràng và camera chính 13MP cùng pin dung lượng 4050 mAh. 

Tình huống sơ bộ để Redmi Pro siêu hot điện thoại

Như vậy là theo như cấu hình của Redmi Pro này thì việc bị giật lag có thể xuất phát từ chip thao tác, trước đây cũng có nhiều dấu hiệu các điện thoại thông minh bị siêu hot điện thoại thông minh hao pin, và các nhà cung cấp đã thay chip zin mà máy đã hoạt động bình thường trở lại, ví thế không loại trừ chức năng Redmi PRo siêu hot máy là do chip xử lý.
xiaomi redmi pro giá rẻ
Redmi pro giá rẻ
Ngoài trên, trang thiết bị còn được người dùng cho rằng điện thoại còn khá siêu hot khi đang sạc pin, màn hình máy cũng rất tạo dư chấn gây ra hiện tượng loạn cảm ứng, có thể nói hot siêu phẩm đã gây nhiều vấn đề trên trang thiết bị này. Chẳng lẻ, là một hãng máy lớn như Xiaomi cũng không thể thoát được “chất lượng của Trung Quốc”.

Kết luận chung cho hiện tượng hot điện thoại Xiaomi Redmi Pro

Đến thời điểm hiện nay, thương hiệu này vẫn chưa có câu trả lời cho người dùng về hư hỏng trên, và có thể khách hàng sẽ cần đợi thêm một khoảng thời gian nữa độ mới mong hãng này tung ra bản cập nhật hỗ trợ


Vấn đề nóng máy của điện thoại Xiaomi Redmi Pro Vấn đề nóng máy của điện thoại Xiaomi Redmi Pro Reviewed by Unknown on 10/18/2016 07:12:00 PM Rating: 5

No comments:

Note: Only a member of this blog may post a comment.

Powered by Blogger.