Thay màn hình iPhone 5C chính hãng

Dịch vụ thay màn hình iPhone 5C chính hãng - chi phí giá tốt ở Hà Nội chỉ có tại MAXMOBILE. trung tâm chúng tôi chuyên nhận cung cấp các dịch vụ thay màn hình iPhone 5C quốc tế uy tín nhiệt tình với chất lượng tốt.

Nên thay màn hình iPhone 5C khi nào?

Khi màn hình máy có những đốm đen, vết xước, đường kẻ sọc
màn hình hiển thị bị nhiễu, mất màu, nhoè màu
màn hình điện thoại hiển thị một nửa hoặc không hiển thị
Cảm ứng của điện thoại thông minh có tình trạng bị đơ, loạn cảm ứng

Cảm ứng bị liệt, chết điểm hoặc không tận hưởng được

thay man hinh iphone 5c

Dịch vụ thay màn hình iPhone 5C chính hãngBạn đang dùng một chiếc iPhone 5C ? Trong quy trình sử dụng vì một số trường hợp nào đó đã khiến cho màn hình của dế bị hỏng hóc khiến khách hàng khó chịu khi dùng. Vậy cách chữa ra sao, và tới đâu để chữa. người dùng đừng quá lo lắng hãy tới ngay với MAXMOBILE MOBILE - trung tâm sửa chữa và thời gian bảo hành sản phẩm hàng đầu tại Hà Nội.
thay man hinh iphone 5c 1

Hỗ trợ bạn một cách tận tình

Cam đoan về dịch vụ thay màn hình iPhone 5C chính hãng của Maxmobile


✧ 100% bộ phận độ mới quốc tế
✧ khắc phục nhanh - lấy ngay trong ngày
✧ bảo hành 12 tháng cho màn hình mới
✧ mức giá luôn rẻ nhất khu vực Hà Nội
✧ Không luộc đồ, tráo đồ của khách hàng

Đó là những gì mà MAXMOBILE luôn cam đoan với khách hàng tới bảo trì. UY tín - SỰ chuyên nghiệp - chuyên nghiệp nhiệt tình là những gì bạn sẽ cảm nhận được khi đến với trung tâm chúng tôi.

Dịch vụ thay màn hình iPhone 5C chính hãng tại Maxmobile


Dịch vụ thay màn hình iPhone 5C tại Maxmobile chỉ với 45 - 60 phút. Với khoảng thời gian này, bạn chỉ cần uống 1 tách trà hoặc xem 1 bộ phim là đã có thể nhận lại siêu phẩm. Thật nhanh chóng mà lại không mất nhiều thời gian phải chờ đợi dài lâu cổ để nhận lại điện thoại thông minh phải không nào.

bên mình có những nhân tố và điều kiện nổi trội nhất để mang tới cho người dùng những dịch vụ bảo dưỡng NHANH - CHÍNH XÁC - cao cấp. Chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn khi đến bảo dưỡng.

Với hơn 40 kĩ thuật viên lành nghề luôn luôn túc trực tất cả các ngày trong tuần và luôn sẵn sàng test, mách nhỏ và bảo dưỡng cho quý khách hàng bằng sự chu đáo và nghiêm túc nhất.

thay man hinh iphone 5c 2
Đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề


Không giống như những địa điểm bảo dưỡng kém uy tín khác, chúng tôi chỉ sử dụng màn hình iPhone 5C chính hãng để thay sửa. Tuyệt đối không có tình trạng tận hưởng màn hình hàng lô, có chuẩn kém để bảo trì.

MAXMOBILE bên mình luôn luôn tiên phong đi đầu trong việc đổi zin và ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất vào khắc phục. Với công nghệ ép chân không tự động hiện nay, việc thay màn hình iPhone 5 sẽ được đảm bảo độ chính xác đến từng chi tiết, chính hãng tuyệt đối khi sử dụng. Không còn phải lo lắng những rủi do không đáng có khi chữa


Các bước khắc phục màn hình iPhone 5C tại Maxmobile


Chỉ với 5 bước đơn giản, chiếc iPhone 5C của khách đã có thể nhận lại và sử dụng bình thường.

✥ Bước 1: nhân viên lễ tân chấp nhận và xác định siêu phẩm
✥ Bước 2: smartphone được phân loại và chuyển cho kĩ thuật viên
✥ Bước 3: test chi tiết lại tình trạng và chức năng sau đó báo lỗi lại cho quý khách
✥ Bước 4: thực hiện thay màn hình iPhone 5C
✥ Bước 5: truy cập với bạn và làm các thủ tục trả siêu phẩm.

Tại MAXMOBILE còn có nhiều dịch vụ sửa chữa khác như thay vỏ iPhone 5, iPhone 6, iPhone 6s,...mỗi một công đoạn khắc phục đều được quản lý và giám sát chặt chẽ bằng Camera. quá trình bảo dưỡng luôn cần đảm bảo những điều kiện và tiêu uy tín kĩ thuật nghiêm ngặt nhất, để tránh bụi bẩn và những sai sót trong các bước khắc phục. Quý bạn cũng có thể trực tiếp quan sát các bước thay màn hình iPhone 5C chính hãng của trung tâm chúng tôi.

Khi người dùng có nhu cầu thay màn hình iPhone thì hãy nhấc siêu phẩm lên và liên hệ ngay với bên tôi, hoặc tới trực tiếp các chi nhánh cửa hàng để được xác minh, hướng dẫn và bảo dưỡng nhanh chóng. MAXMOBILE luôn là địa chỉ đáng tin cậy để người dùng “ chọn lựa mặt người vàng", tránh tình trạng “ Tiền mất tật mang” như những cơ sở kém chất lượng khác.
Thay màn hình iPhone 5C chính hãng Thay màn hình iPhone 5C chính hãng Reviewed by Unknown on 10/05/2016 12:49:00 AM Rating: 5

No comments:

Note: Only a member of this blog may post a comment.

Powered by Blogger.