Chế độ bảo hành Vàng tại MaxMobile – chất lượng, uy tín


Chế độ bảo hành vàng tại MaxMobile đang là chương trình cực hot giúp bảo vệ tối đa quyền lợi người tiêu dùng. Hiện nay, trên thị trường, chưa một cửa hàng bán lẻ điện thoại di động nào có thể có những chính sách tốt như MaxMobile, cụ thể trong đó có gói bảo hành rơi vỡ mặt kính điện thoại – điều chưa từng có hãng nào dám thực hiện cả. Tuy nhiên, với uy tín của một nhà cung cấp thiết bị chất lượng hàng đầu, chúng tôi xin được giới thiệu chương trình bảo hành số 1 Việt Nam tại MaxMobile. 

>>> Mời các bạn xem video chế độ bảo hành vàng tại MaxMobile có gì ưu việt???

Đổi trả máy mới trong 5 ngày đầu


Với những khách hàng từ lâu đã tin chọn Maxmobile hẳn sẽ không xa lạ với chương trình đổi trả máy trong 5 ngày đầu hoàn toàn miễn phí của chúng tôi. Tức là khi mua máy tại cơ sở, bạn sẽ có 5 ngày để dùng máy thoải mái, nếu không ưng ý, cửa hàng sẵn sàng nhập mua lại máy với cùng giá trị được ghi trên phiếu xuất hàng của quý khách (không áp dụng cho sản phẩm mới, nguyên seal). Điều kiện để máy được đổi trả đó là:
- Thiết bị không lỗi, không bị tác động vật lý, xước, cấn, méo mó…
- Giá thị thiết bị mới phải ngang hoặc tương ứng 75% giá trị thiết bị đổi trả.

Bao test lên tới 30 ngày

Với những khách hàng không có điều kiện tới trực tiếp cửa hàng để kiểm tra, chọn mua sản phẩm thì đây được xem như một chương vô cùng hấp dẫn, 30 ngày test máy thỏa thuê đủ để bất kỳ khách hàng dù khó tính tới đâu cũng có thể chọn được cho mình một chiếc máy tốt nhất, không cần mất thời gian tới trực tiếp cửa hàng (áp dụng riêng cho iPhone).

Rơi vỡ kính cũng được bảo hành

Chế độ bảo hành vàng tại MaxMobile mới được triển khai nhưng đang nhận được rất nhiều những tin vui tới từ khách hàng. Những ai có nhu cầu mua thiết bị, sợ quá trình sử dụng có thể làm vỡ kính (do thiết bị có màn hình lớn, kính lại mỏng nên rất dễ hư hại) thì có thể yên tâm, với gói bảo hành này, thiết bị dù vỡ kính vì nguyên nhân nào đi chăng nữa vẫn sẽ được MaxMobile bảo hành:
- 12 tháng cho điện thoại iPhone không phân biệt mới, cũ
- 12 tháng cho điện thoại Android mới
- 6 tháng cho điện thoại Android cũ.
Nội dung bảo hành cụ thể như sau:
- Lần đầu sửa sẽ giảm giá 100%.
- Lần hai sửa giảm 50%.
- Lần ba trở đi 30%.
Giá trị gói bảo hành dành cho các máy đó là:
- Máy dưới 3 triệu, gói bảo hành trị giá 200.000đ.
- Máy 3-5 triệu, gói bảo hành trị giá 250.000đ.
- Máy trên 5 triệu, gói bảo hành trị giá 300.000đ
Với chế độ bảo hành vàng tại MaxMobile, quyền lợi của khách hàng luôn được đặt lên trên hết, vậy nên, hãy tin tưởng mà chọn lựa sản phẩm và chính sách bảo hành số 1 Việt Nam này nhé.

Chế độ bảo hành Vàng tại MaxMobile – chất lượng, uy tín Chế độ bảo hành Vàng tại MaxMobile – chất lượng, uy tín Reviewed by Unknown on 10/11/2016 03:19:00 AM Rating: 5

No comments:

Note: Only a member of this blog may post a comment.

Powered by Blogger.