Bộ đôi Pixel của Google lập kỷ lục với doanh số bán ra “khủng” chưa từng có

Có vẻ như sự khủng hoảng của Samsung đối với Galaxy Note 7 đã góp phần mang lại thành công cho Google khi cả PixelPixel XL đều đạt được doanh số bán ra "khủng" chưa từng có.
bo-doi-Pixel-cua-google
Bộ đôi Pixel của Google đều đạt được doanh số

Goole bán cháy hàng Pixel và Pixel XL

Theo ghi nhận của nguồn tin thân cận vừa tiết lộ trong ngày hôm qua, Google đã gặp phải tình trạng cháy hàng khi lượng người mua Pixel và Pixel XL quá lớn đối với các gian hàng tại Google Store và nhà mạng Verizon. Trong số đó bản màu xanh được người dùng ưa chuộng nhất và các phiên bản màu trắng, đen cũng không kém phần hấp dẫn.

Giá trị cổ phiếu của Google tăng vượt trội

Từ tình trạng cháy hàng này mà giá trị cổ phiếu của Google tăng vượt trội (1.82%) trong ngày 19/10 lên mức 821,49 USD/ cổ phiếu vào thời điểm đóng cửa mức giao dịch. Dự đoán trong những ngày tới, mức tăng trưởng này sẽ không dừng lại bởi cơn sốt mang tên Pixel vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.
gia-co-phieu-cua-Google
Giá trị cổ phiếu của Google không ngừng tăng cao

Lý do Pixel và Pixel XL được người dùng yêu thích

Sở dĩ Pixel và Pixel XL được người dùng ưa thích hay còn được xem là “thứ che lấp nỗi buồn mang tên Galaxy Note 7” bởi bộ đôi này sở hữu quá nhiều thứ hoàn hảo từ thiết kế cho đến chất lượng phần cứng. Nổi bật nhất trong số đó chính là camera khi DxOMark cho rằng máy đạt đến 89 điểm, vượt qua hai đối thủ đầu bảng ở thời điểm hiện tại là Galaxy S7 Edge và iPhone 7 Plus để giành ngôi vị quán quân.
Camera-cua-Pixel-Pixel XL
Camera của Pixel và Pixel XL

Pixel và Pixel XL có camera chung độ phân giải 

Camera của Pixel và Pixel XL có chung độ phân giải 12 MP cùng khẩu độ ống kính là f/2.0, kích thước điểm ảnh 1.55 micron, chống rung quang học, EIS. Bên cạnh đó, Pixel và Pixel XL đều sở hữu bộ cấu hình mạnh mẽ với Qualcomm Snapdragon 821, tốc độ 2x2.15 GHz/ 2x1.6 GHz Processor và 4 GB RAM. Ngoài ra, phiên bản phần mềm Android 7.1 Nougat được cài sẵn cùng nhiều công nghệ tiên tiến tích hợp cũng là điểm cộng để nhiều người ngả lòng trước bộ đôi siêu phẩm này. 

Bộ đôi Pixel của Google lập kỷ lục với doanh số bán ra “khủng” chưa từng có Bộ đôi Pixel của Google lập kỷ lục với doanh số bán ra “khủng” chưa từng có Reviewed by Unknown on 10/21/2016 08:57:00 PM Rating: 5

No comments:

Note: Only a member of this blog may post a comment.

Powered by Blogger.