Thay mặt kính SamSung Galaxy A3

Thay mặt kính SamSung Galaxy A3 tại Maxmobile là cách tốt nhất để chăm sóc sản phẩm yêu của khách hàng một cách nghiêm túc. sở hữu trang smartphone, smartphone ép và bóc tách kính nhiệt tình được dùng riêng cho dòng smartphone Galaxy của SamSung. Vì thế máy Samsung Galay A3 của khách hàng sẽ được thay mới kính điện thoại với hiệu quả đảm bảo tuyệt đối trong thời gian nhanh nhất từ 45-60 phút.

Xử lý thế nào khi mặt kính điện thoại Galaxy A3 bị nứt, vỡ

Trong quá trình dùng, chẳng may người dùng làm vỡ kính điện thoại chiếc máy A300 yêu quý. quý khách đừng quá lo lắng, trước đây, do chưa có công nghệ ép kính dành cho riêng series Galaxy A mới tung ra của Samsung thì có thể bạn nên thay mới bộ màn hình full nguyên bộ khi không may bị vỡ kính với mức giá khá cao. Tuy nhiên, tại thời điểm này, với công nghệ kỹ thuật tiên tiến - hiện đại, khách có thể thay mặt kính SamsungGalaxy A3 tại đơn vị bảo trì điện thoại thông minh di động Maxmobile. Với mức giá thấp hơn bộ lcd full rất nhiều. người dùng thay sửa mặt kính Samsung Galaxy A3 tại trung tâm Maxmobile đều cảm thấy hài lòng về dịch vụ này. Sau khi thay mới mặt kính, Samsung Galaxy A3 sẽ hiển thị bình thường và sắc nét như màn hình hiển thị ban đầu.
thay mat kinh samsung galaxy a3

Mặt kính điện thoại Samsung Galaxy A3 an toàn tại Maxmobile

Áp dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất, cùng đội ngũ kỹ thuật khắc phục, thay sửa kính điện thoại chuyên nghiệp.
Hãy truy cập với Maxmobile ngay hôm nay để được gợi ý và giúp đỡ về dịch vụ thay sửa kính Galaxy A3

Cam kết khi thay mặt kính điện thoại Galaxy A3 tại Maxmobile

  • bộ phận mặt kính Samsung Galaxy A3 chất lượng
  • bảo hành cả quá trình bạn thay thế kính điện thoại
  • bảo hành model sau khi thay thế
  • kính điện thoại mức phí nổi trội nhất tại Hà Nội & TPHCM 
Lưu ý: chi phí trong bảng trên chưa bao gồm Giá thời gian bảo hành, công thay thế & lắp đặt. bạn vui lòng cộng thêm mức giá thay mới chỉ từ 50 - 100.000 đ vào mức phí thay mới mặt kính điện thoại, lcd Samsung Galaxy A3.
thay mat kinh samsung galaxy a3 1

Công nghệ thay mới mặt kính Samsung nguyên zin nhất tại Maxmobile

sản phẩm ép kính chân không được Maxmobile nhập khẩu siêu phẩm mới nhất năm 2015. Trong quá trình ép chân không cao cấp, màn hình hiển thị của bạn được bảo vệ tuyệt đối. Sau khi thay mặt kính Samsung Galaxy A3 chất lượng, khả năng hiển thị của màn hình hiển thị được giữ nguyên vẹn như máy zin. quý khách có thể yên tâm hoàn toàn khi thay kính điện thoại A3 tại cửa hàng bên mình
Hệ thống máy ép được Maxmobile đặt ngay tại cửa hàng, bạn có thể chờ để lấy ngay tránh làm gián đạn thời gian liên lạc của khách hàng. Trong tình huống người dùng phải liên lạc gấp, cửa hàng sẽ có điện thoại thông minh dự trữ cho người dùng sử dụng trong thời gian thay kính điện thoại.

Quy trình thay mặt kính điện thoại Galaxy A3 duy nhất tại Maxmobile

Bước 1: đồng ý máy và xác định lại hư hỏng máy
Bước 2: kiểm tra độc lập bởi kỹ thuật viên, thống nhất hỏng với khách hàng. (Xác nhận tình trạng máy)
Bước 3: xác minh linh kiện zin (kính Galaxy A3) nếu cần phải thay mới trước khi thay thế.
Bước 4: test toàn bộ sản phẩm trước khi bàn gia
Bước 5: nhân viên bạn test độc lập dế và người dùng. Viết phiếu bảo hành cho dịch vụ thay sửa kính galaxy A3
Là một trung tâm sửa chữa máy uy tín số 1 tại Việt Nam, Maxmobile luôn thấu hiểu nỗi lo lắng của bạn khi cần bảo dưỡng smartphone Galaxy A3 của mình. Vì vậy, bên mình không ngừng nỗ lực đẩy mạnh và nâng cao an toàn bản và dịch vụ của mình. Maxmobile hứa sẽ gửi tới Quý khách hàng một dịch vụ tiêu uy tín và vừa tiền nhất.


Thay mặt kính SamSung Galaxy A3 Thay mặt kính SamSung Galaxy A3 Reviewed by Unknown on 9/15/2016 12:31:00 AM Rating: 5

No comments:

Note: Only a member of this blog may post a comment.

Powered by Blogger.