Samsung galaxy note 7 Hàn và Mỹ có gì khác nhau?

Samsung Galaxy Note 7 Hàn và Mỹ hiện nay đang nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng. Rất nhiều người còn đang băn khoăn vấn đề này. Vậy về cơ bản Samsung note 7 Hàn và Mỹ có gì khác nhau? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời thắc mắc cho câu hỏi này.

SAMSUNG GALAXY NOTE 7 HÀN VÀ MỸ CÓ GÌ KHÁC NHAU?

Về ngoại hình: Samsung galaxy note 7 Hàn khác bản Mỹ ở điểm nào?
Có thể nói 2 phiên bản này hình thức giống nhau đến 99%.Với những chiếc Samsung Galaxy Note 7 đến từ Mỹ thì nhà mạng AT&T và Verizon có in logo của mình lên măt sau khác với Sprint và T-mobile in logo Samsung như bản Quốc tế. Ai mà không quan trọng điểm này thì hoàn toàn có thể chấp nhận được.

Phiên bản note 7 Hàn
Mặt trước không có gì thay đổi, không xuất hiện thêm bất cứ logo nhà mạng nào. Chúng ta vẫn có một thiết kế khung nhôm cao cấp bao quanh, hợp kim nhôm này cứng và khó trầy hơn nhiều so với chất liệu nhôm mà Apple sử dụng cho iPhone 6. 2 mặt sau đều được ép kính Gorila Glass thế hệ 4. Màn hình 5.1” độ phân giải 2k, cảm biến vân tay. Vị trí các phím cứng và cổng kết nối vẫn giống nhau không có gì thay đổi.

Sóng, chất lượng đàm thoại ổn định, không bị giới hạn kí tự tin nhắn:

Điều mà nhiều người băn khoăn khi có ý định mua một chiếc máy đến từ nhà mạng nước ngoài là vấn đề về sóng và chất lượng đàm thoại. Về điểm này thì các bạn không cần lo lắng, máy chỉ cần lắp sim vào là có thể sử dụng một cách bình thường như bản Quốc tế.
Mẫu Samsung galaxy note 7 có sẵn tiếng Việt, thậm chí bàn phím cũng có hỗ trợ gõ tiếng Việt. Đặc biệt là phần nhắn tin không hề bị giới hạn tin nhắn như các máy của Nhật Bản hay Hàn Quốc.
note 7 Hàn có chất lượng đàm thoại tốt

Về cấu hình Samsung  note 7 Hàn và Mỹ: Không có sự khác biệt

Không hề có sự khác biệt về cấu hình giữa 2 phiên bản. Máy vẫn được trang bị vi xử lý Exynos 7420, RAM 3Gb, bộ nhớ trong là 32Gb, màn hình Super Amoled 5.1 inches độ phân giải 2K. Có một điểm các bạn nên lưu ý là màn hình của S6 Mỹ sẽ hơi ám vàng so với bản Quốc tế.
Nói chung là Samsung Galaxy Note 7 Quốc tế có gì thì trên S6 Mỹ cũng như vậy, trải nghiệm là như nhau không hề bị cắt xén chút nào.

Về phần mềm: cập nhật nhanh, hỗ trợ tốt

Mặc định trong máy sẽ xuất hiện một số ứng dụng của nhà mạng không thể sử dụng được ở Việt Nam. Các bạn có thể gom chúng lại vào trong một thư mục, những cái nào có thể ẩn được thì ẩn nó đi cho đỡ rối mắt.
Máy được hỗ trợ cập nhật phần mềm khá nhanh. Hơn nữa chúng ta có một cộng đồng sử dụng S6 Mỹ cực kỳ đông đảo trên toàn thế giới nên bạn có rất nhiều bản ROM Cook để lựa chọn.

Tóm lại, với chất lượng trải nghiệm như bản Quốc tế cùng với giá thành cực kì hấp dẫn thì Samsung note 7 Hàn là sản phẩm cực kì đáng mua.  Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm chiếc Samsung galaxy A7 2016 cũ một sản phẩm đang thu hút người dùng trong thời gian gần đây.
Samsung galaxy note 7 Hàn và Mỹ có gì khác nhau? Samsung galaxy note 7 Hàn và Mỹ có gì khác nhau? Reviewed by Unknown on 9/04/2016 08:37:00 PM Rating: 5

No comments:

Note: Only a member of this blog may post a comment.

Powered by Blogger.