Nên mua Samsung Note 4 Hàn cũ hay Mỹ

Galaxy Note 4 ra mắt từ năm 2014 so với thời điểm hiện tại là khá lâu nhưng nó vẫn là một sản phẩm vẫn giữ được sức nóng trên thị trường bởi cấu hình mạnh mẽ cùng với thiết kế đẹp mắt thích phục vụ nhu cầu làm việc và giải trí vô cùng hiệu quả. Đây là một sản phẩm cao cấp nên mức giá không hề rẻ, không phải ai cũng có đủ khả năng tài chính để mua máy mới. Nắm được nhu cầu không hề nhỏ này mà thị trường điện thoại xuất hiện nhiều bản xách tay cũ, phổ biến nhất là hàng của Hàn Quốc và Mỹ. Nhiều người băn khoăn không biết nên mua Samsung galaxy note 4 Hàn hay Mỹ cũ.
Mua note 4 qua sử dụng tại sao không?

SAM SUNG GALAXY NOTE 4 QUA SỬ DỤNG CÓ ĐÁNG MUA?

Chiếc Samsung Note 4 qua sử dụng bản xách tay chỉ có duy nhất 1 cục pin theo máy do đó cũng không có đế sạc bán kèm. Sản phẩm note 4 đã chuyển sang dùng chip Exynos (8 nhân) tương tự như bản sẽ bán ở thị trường Việt Nam chứ không dùng chip Snapdragon như chiếc note 3 trước đó.
Mặc dù là máy dành cho thị trường Hàn Quốc nhưng bên trong galaxy note 4 qua sử dụng của Hàn vẫn có ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh rất thuận lợi cho người sử dụng. Nếu người dùng muốn sử dụng bộ gõ tiếng việt không hề khó, chỉ cần tải trên Google Play rất dễ dàng.

Hình thức bắt mắt của Samsung galaxy note 4 qua sử dụng

Đây là sản phẩm note đầu tiên của Samsung thiết kế  khung và nút bấm kim loại, kiểu thiết kế  này khiến máy nhìn bề ngoài khá giống Galaxy Alpha, kèm theo đó là nắp lưng giả da trông rất san trọng có thể tháo rời để lắp pin. Máy có hai bản màu là đen, trắng toàn bộ khung và vỏ máy được làm thành một màu đồng nhất, tăng tính thẩm mỹ cho máy lên rất nhiều.

Màn hình Note 4 Cũ Hàn Mỹ – cải tiến đẹp hơn, hết ám xanh

Việc nâng cấp màn hình lên chất lượng 2k (1440x2560 pixels) được coi là một bước tiến của SamSung bởi phần màn hình 5.7 inch rất lớn cùng công nghệ màn hình Super AMOLED sẽ giúp người dùng có được những trải nghiệm hình ảnh vô cùng sắc nét và sống động. Để phù hợp với phần màn hình đã được cải tiến này thì Samsung đã thiết kế các logo ứng dụng với màu sắc và tên gọi của các ứng dụng được làm nhỏ lại một chút để thấy rõ hơn sự thay đổi về độ nét trên màn hình 2k.

NÊN MUA GALAXY NOTE 4 CŨ CỦA HÀN HAY MỸ

Mua note 4 Hàn hay Mỹ

Giá bán galaxy note 4 qua sử dụng Hàn Quốc rẻ hơn bản Mỹ

Do số lượng máy Samsung note 4 Hàn và Mỹ bán ra khác nhau mà mức giá có sự chênh lệch. Tuy nhiên sự chênh lệch là không đáng kể.

Vì sao nên chọn mua galaxy note 4 qua sử dụng của Hàn

Theo đánh giá của nhiều người thì máy của Mỹ khó sử dụng hơn do sóng kém, không có ngôn ngữ tiếng Việt tích hợp trong máy. Muốn sử dụng người dùng phải unlock, cũng có nhiều trường hợp máy nhận sim nhưng thực hiện chức năng nghe gọi rất khó.
Trong khi đó phiên bản Hàn có sóng rất tốt, chưa kể dù là máy cũ đã qua sử dụng nhưng đặc tính của người Hàn giữ máy rất cẩn thận, bao giờ họ cũng dùng ốp lưng và thời gian sử dụng máy của họ rất ngắn. Họ đổi máy liên tục theo xu thế thị trường chính vì thế dòng Samsung note 4 cũ của Hàn lúc nào cũng có độ mới hơn hàng Mỹ.


Nên mua Samsung Note 4 Hàn cũ hay Mỹ Nên mua Samsung Note 4 Hàn cũ hay Mỹ Reviewed by Unknown on 9/09/2016 08:05:00 PM Rating: 5

No comments:

Note: Only a member of this blog may post a comment.

Powered by Blogger.