Có nên mua Samsung Note 4 Hàn Cũ hay không?

Có thể nói Samsung Galaxy Note 4 chính là sản phẩm lấy lại và khẳng định tên tuổi, sức mạnh của hãng Samsung đến từ Hàn Quốc, sau nhiều lần bị các đối thủ cạnh tranh vượt nhỉnh hơn. Nhưng trước khi chính thức ra mắt, sản phẩm này đã bị nhiều lời chê vì 1 số vấn đề, cuối cùng nó đã vượt qua mọi thử thách để trở thành 1 trong những sản phẩm hàng đầu thế giới, kể cả đối với những sản phẩm galaxy note 4 qua sử dụng cũng nhận được đông đảo sự quan tâm. Một trong những thắc mắc của đông đảo người dùng chính là có nên mua Samsung Note 4 Hàn Cũ hay không?
Theo dõi video đã đến lúc mua Galaxy Note 4 - Siêu phẩm giá siêu bèo

NHỮNG ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA SAMSUNG GALAXY NOTE 4 HÀN CŨ

Xuất hiện với tư cách là sản phẩm đi đầu, cao cấp nhất của Samsung, Samsung Galaxy Note 4 QSD tập trung trên mình những công nghệ hiện đại và ưu việt nhất của hãng này đang có. Tuy nhiên, không có cái gì là hoàn toàn hoàn hảo, bên cạnh những tính năng, ưu điểm nổi bật, vẫn còn xuất hiện không ít nhược điểm cần phải khắc phục.
Samsung Note 4 Hàn cũ
Samsung Note 4 Hàn cũ
Bài viết này không nói quá nhiều về khả năng, tính năng cũng như sức mạnh xử lí của Samsung Galaxy Note 4, mà chỉ đề cập đến những ưu nhược điểm của samsung galaxy note 4 qua sử dụng.

Trước tiên là màn hình hiển thị trên Note 4 Hàn Cũ

Sở hữu độ phân giải 2k cho 1 màn hình 5.7 inch là 1 con số rất cao trong số các smartphone ngày nay, mật độ điểm ảnh 515 ppi giúp cho Samsung Galaxy Note 4 có 1 khả năng hiển thị trên cả tuyệt vời.
Không phải chỉ có 1 mình Samsung Galaxy Note 4 có màn hình phân giải 2k, LG G3 - sản phẩm của hãng đối thủ, cũng có độ phân giải tương tự nhưng Samsung Galaxy Note 4 Hàn cũ lại thể hiện khả năng tái tạo màu, cân bằng màu với nhiệt độ màu rất chuẩn. Và dù là có màn hình lớn, từng bị chê rằng kích thước quá khổ nhưng xem xét kích thước tổng thể Samsung Galaxy Note 4 thì nó không phải là quá lớn, và điều này cũng khá có ích cho người dùng khi sử dụng máy.

Samsung Note 4 Hàn Cũ với thiết kế chắc chắn

Đây là chiếc smartphone thứ 2 của Samsung sau Alpha được trang bị 1 khung nhôm chắc chắn, vừa giúp tăng độ chắc chắn vừa giúp tạo vẻ sang trọng cho người sở hữu, có thể nói nó đã đáp ứng được mong mỏi của nhiều tín đồ Samsung bấy lâu nay.

Cấu hình và tuổi thọ pin Samsung Note 4 Hàn Cũ như thế nào?

Hiện nay, Samsung sỡ hữu bộ thông số kỹ thuật được xem là mạnh nhất trên thị trường smartphone, cũng tức là nó có hiệu năng làm việc khá tuyệt vời, như vậy thì Note4 có thể dễ dàng chinh phục được những vị chủ nhân khó tính. Với thời lượng pin 3220 mAh của mình, trên bảng đánh giá thì nó được xếp nhất nhì, cũng tức là thứ hạng khá cao, có thể giúp bạn làm việc trọn vẹn trong ngày. Tuy nhiên đối với những sản phẩm galaxy note 4 qua sử dụng chắc chắn sẽ không đảm bảo được những yếu tố này.
có nên mua Samsung Note 4 Hàn cũ
Galaxy note 4 qua sử dụng là 1 trong những lựa chọn của đông đảo người dùng
Vẫn còn tồn tại nhược điểm
Không biết là do Samsung chưa muốn thay đổi hay vì lí do gì, mà sản phẩm cao cấp nhất này vẫn còn để lại một số nhược điểm khiến nhiều người cảm thấy chưa hài lòng lắm
Pin

Trước hết là thời lượng pin, tuy ở trên có nói pin của Samsung Note 4 qua sử dụng đứng nhất nhì bảng xếp hạng, co thể làm việc được gần 1 ngày, nhưng thật sự mà nói nó không khác bao nhiêu so với đàn anh Note 3 của mình là bao, chỉ nhỉnh hơn  20mAh. Nhiều người khó hiều tại sao Samsung Galaxy Note 4 hơn Note 3 rất nhiều nhưng pin của nó lại chỉ hơn có 20mAh, trong khi khả năng làm việc, bộ xử lý, màn hình, phân giải… đều được cải thiện, thì làm sao máy có thể kéo dài thêm thời gian sử dụng, đây cũng là 1 nhược điểm đáng lưu ý của Samsung Galaxy Note 4.
Khả năng chống nước
Samsung Galaxy Note 4 hoàn toàn không có khả năng chống nước, điều này đã được chứng nhật bởi các tiêu chuẩn IP, khiến giá trị sử dụng của nó đã giảm đáng kể, có khả năng ảnh hưởng lượng tiêu thụ.

Khe hở cắm bút của Samsung Galaxy Note 4

Thực tế, tại sao nó không thể chống nước, cơ bản là do thiết kế của nó, Samsung không biết có phải là không chú ý đến việc hiện nay thị trường hầu hết đều trang bị cho sản phẩm của mình khả năng chống nước, còn Samsung lại bỏ qua nó, không đưa vào chiếc Samsung Note 4 hoặc còn có nguyên nhân nào khác, nhưng nhìn chung, với thiết kế khe cắm bút của Samsung Galaxy Note 4 thì không thể nào mà ngăn được nước xâm nhập. Ngoài ra khe hở cắm bút cũng không thể chống bụi.
Trên đây là 1 số ưu nhược điểm của dòng máy Samsung Galaxy Note 4 hàn cũ, từ đó bạn có thể xác định được chính xác tình trạng máy để có thể đưa ra quyết định chính xác nhất có nên lựa chọn sản phẩm này hay không.
Có nên mua Samsung Note 4 Hàn Cũ hay không? Có nên mua Samsung Note 4 Hàn Cũ hay không? Reviewed by Unknown on 9/06/2016 08:15:00 PM Rating: 5

No comments:

Note: Only a member of this blog may post a comment.

Powered by Blogger.