Các bước thay mặt kính samsung galaxy note 4

Với công nghệ tiên tiến hiện đại việc mặt kính cảm ứng của khách hàng bị vỡ hay trầy xước không còn là nỗi băn khoăn nữa. Và việc thay mới mặt kính galaxy note 4 trở nên đơn giản hơn rất nhiều . siêu phẩm yêu của người dùng hiện đang gặp hỏng hóc về mặt kính và người dùng đang cần tìm hiểu quy trình thay mặt kính samsung galaxy note 4 để biết việc chữa như vậy có ảnh hưởng nhiều đến chức năng của sản phẩm hay không?
dế samsung note 4

dế samsung note 4

Xác minh chính xác hỏng hóc phải thay mặt kính samsung galaxy note 4

Việc kiểm tra chính xác sự cố mà chiếc điện thoại thông minh của bạn đang gặp cần sẽ giúp đỡ khách hàng tìm được phương pháp giải quyết tối ưu và an toàn nhất cũng như tiết kiệm giá cả tối đa nhất khi chẳng may sản phẩm của khách hàng gặp hỏng liên quan đến mặt kính.

Samsung galaxy note 4 bị vỡ mặt kính đơn thuần

Trên hầu hết các điện thoại thông minh hiện nay, cả 3 thành phần gồm: lớp kính bảo vệ, lớp cảm ứng và tấm màn hình màn hình hiển thị đều được gắn liền với nhau tạo thành một khối thống nhất nhằm mục đích tăng uy tín quang học và giảm độ dày của cụm màn hình từ đó nâng cao chuẩn màn hình cũng như trọng lượng của máy. Chính vì vậy, khi va chạm dẫn đến mặt kính note 4 bị vỡ cách thao tác tối ưu nhất mà khách hàng chọn lựa không phải là thay thế mặt kính samsung note 4 mà là thay hoàn toàn màn hình. Không quan tâm đến mức độ thiệt hại, cũng như việc chỉ cần thay mới mặt kính bên ngoài mà vẫn đảm bảo smartphone của bạn hoạt động bình thường.
Mặt kính galaxy note 4 bị trầy xước
Hoặc với khi nào do dùng lâu ngày, mặt kính note 4 bị trầy xước do chìa khóa hay những vật sắc nhọn khi để chung với smartphone. Lúc này mặt kính rất xấu, tính thẩm mỹ giảm đi rất nhiều chưa kể là việc uy tín hiển thị hình ảnh cũng bị giảm sút.

Quá trình thay mặt kính samsung galaxy note 4

Ở mỗi đơn vị khác nhau sẽ có quy trình khác nhau, nhưng tựu chung lại các bước để thay mặt kính samsung galaxy note 4 sẽ gồm những bước cơ bản sau đây.
quy trình cơ bản thay mặt kính samsung note 4

quy trình cơ bản thay mặt kính samsung note 4

Các bước thực hiện thay mặt kính galaxy note 4:

- đồng ý siêu phẩm kiểm tra trước khi thay:
- Tách mặt kính bị vỡ nhờ vào các thiết bị chuyên dụng ra khỏi màn hình .
- Vệ sinh sạch lớp keo dán mặt kính ở màn hình like new, thêm vào lớp keo đặc biệt mới.
- tận hưởng điện thoại thông minh ép mặt kính cảm ứng lên màn hình mới 99% trong phòng kín đảm bảo không bị bám bụi cũng như bị gợn bọt.
- xác định lại tổng thể smartphone sau khi thay sửa mặt kính, xác định các chứng năng cảm ứng, đảm bảo độ hoàn thiện của smartphone
-Các bước trên cũng là các bước thay thế mới mặt kính của samsung Galaxy Note 7

Chế độ bảo hành khi thay mặt kính samsung galaxy note 4 chất lượng:

- Mặt kính samsung note 4 quốc tế 100% có logo từ nhà cung cấp.
- Mặt kính chất lượng nhà cung cấp sẽ có thời gian bảo hành lâu, thường là 12 tháng
- Thời gian thay mặt kính diễn ra khá nhanh
- Đa phần là các cửa hàng sẽ tặng kèm miếng dán màn hình khi thay mặt kính samsung note 4

Mách nước một số mẹo khắc phục mặt kính note 4 bị trầy xước mà không phải cần thay:

Thoa một lượng nhỏ kem đánh răng vào đầu tăm bông hoặc một miếng vải sạch, mềm nhẹ nhàng chà xát theo vòng tròn trên màn hình cho tới khi vết xước biến mất hoàn toàn
- bạn có thể sử dụng kem loại bỏ vết xước của xe hơi. Các loại kem loại bỏ vết xước của xe hơi như Turtle Wax, 3M Scratch và Swirl Remover có thể giảm thiểu và loại bỏ các vết trầy xước trên màn hình điện thoại note 4. Cách làm tương tự như với kem đánh răng.
- sử dụng giấy nhám hoặc siêu phẩm mài để mài các vết trầy xước cứng đầu trên điện thoại . vượt trội nhất là người dùng cần trải nghiệm phương pháp này để làm mịn các vết trầy xước trên mặt sau của smartphone hơn là mặt kính phía trước.
Cách vượt trội nhất vẫn là giữ gìn và tận hưởng siêu phẩm cẩn thận, tránh các va đập mạnh tránh gây hại đến mặt kính cũng như màn hình hiển thị note 4
Các bước thay mặt kính samsung galaxy note 4 Các bước thay mặt kính samsung galaxy note 4 Reviewed by Unknown on 9/23/2016 10:43:00 PM Rating: 5

No comments:

Note: Only a member of this blog may post a comment.

Powered by Blogger.