Thay mặt kính Samsung Galaxy S4

Đừng quá lo lắng khi chiếc Samsung Galaxy S4 của bạn bị vỡ kính. Hiện nay các cơ sở cung ứng dịch vụ khá phổ biến, do đó mà việc thay thế sửa chữa không hề khó khăn, tuy nhiên điều mà nhiều người dùng băn khoăn nhất chính là lựa chọn được một địa chỉ uy tín, chất lượng. Trên thực tế có nhiều cửa hàng làm ăn áp dụng các mánh khóe nhằm móc túi của khách hàng. Chính vì thế mà bạn cần phải biết bảo vệ mình trước những chiêu trò lôi kéo của các cửa hàng khi thay mặt kính Samsung Galaxy s4 để tránh tiền mất tật mang. Dưới đây là những lưu ý khi sửa chữa cho samsung Galaxy S4 tránh luộc đồ.

VÌ SAO BẠN CẦN THAY MẶT KÍNH SAMSUNG GALAXY S4

Mặt kính Samsung Galaxy S4 và mặt kính Samsung Galaxy Note 5 là một trong những phần dễ bị "tổn thương", bị hỏng rơi vỡ nhiều nhất của máy. Và đương nhiên khi hỏng mặt kính thì chiếc điện thoại của bạn sẽ rất khó khăn trong quá trình sử dụng. Việc thay thế kính cho galaxy s4 là điều đương nhiên cần phải làm để khắc phục vấn đề mà chiếc điện thoại của mình đang gặp phải.
thay mat kinh samsung galaxy s4

Samsung galaxy s4 bị nứt vỡ mặt kính

NHỮNG LƯU Ý KHI THAY MẶT KÍNH SAMSUNG GALAXY S4 TRÁNH LUỘC ĐỒ

Xác định mức hư hại kính của Samsung Galaxy S4. Thường khi đi thay mặt kính Samsung Galaxy S4 khách hàng hay bị các thợ sửa nói nhiều bệnh hơn số bệnh vốn có của nó để thu thêm phí. Với những ai không rành về điện thoại thì thường sẽ cam chịu và chấp nhận sửa. Một mẹo nhỏ giúp bạn tránh được bị "lừa" ở bước này đó chính là mang điện thoại ra các cửa hàng sửa chữa để tham khảo về bệnh của nó. Thường thì những khoản "thêm vào" không đáng có cửa các cửa khàng khi thay màn galaxy s4 là không giống nhau và bạn có thể loại trừ những lôi thêm vào ấy. Hãy là người dùng thông minh, máy hỏng phần nào thì sửa chữa thay thế phần đó. Tuy nhiên nó như vậy không có nghĩa là máy hỏng mặt kính là nó chỉ hỏng độc màn hình. Đối với một số điện thoại đôi khi chỉ vỡ mặt kính mà không vị vỡ mặt kính bên trong nên chi phí thay khá rẻ. Tuy nhiên một số samrtphone khác khi thay mặt kính iphone, lg optimus g trở về đây thì thường khi vỡ mặt mặt kính là phải thay cả nguyên bộ. Vì vậy để tốn nhiều chi phí bạn cần phải kiểm tra máy kĩ trước khi đem máy đi sửa chữa, thay mặt kính samsung s4

Các chiêu trò thay mặt kính  samsung galaxy s4 lởm, làm giả, luộc đồ

Thông thường cách ăn tiền của khách hàng khi thay mặt kính samsung galaxy s4 hay là Samsung Note 4 Hàn,... bằng cách: thợ sửa chữa điện thoại sẽ báo giá cũng như tình trạng hư hỏng của máy cho khách khàng. Nhưng vấn đề phát sinh từ sau khi máy để lại cửa hàng, thợ sửa sẽ gọi điện lại cho khách hàng và báo thêm các lỗi hư hỏng khác để ăn tiền của khách, và đương nhiên giá của dịch vụ báo thêm này thì "cắt cổ". Nếu khách đồng ý sửa thì bạn sẽ nhận về được một chiếc máy ngon lành với chi phí bỏ ra gấp mấy lần so với dự tính ban đầu. Nếu bạn không đông ý sửa thì bạn sẽ nhận lại một chiếc máy đã bị luộc đồ và hư hại thêm một số phần. Nhìn chung là lựa chọn phương án nào thì người chịu thiệt vẫn là khách hàng.
Vậy luộc đồ là như nào ? Nói một cách dễ hiểu nhất là chiếc điện thoại của bạn đã bị thay thế một số linh kiện và linh kiện dễ bị thay thế nhất là pin và ram. Việc bạn dán tem bảo hành lên chúng thì chỉ để tăng thêm phần yên tâm cho bạn chứ không nói len điều gì vì chúng đều có thể làm giả một cách dễ dàng và không thể phát hiện ra. Vì vậy khi đi sửa chữa hay thay thế kính Samsung S4 tại Hà Nội bạn nên tìm địa chỉ nào uy tín, có thể sửa chữa , thay thế lấy ngay và tận mắt chứng kiến quá trình sửa chữa, thay thế được là tốt nhất.
thay mat kinh samsung galaxy s4 1

Sau khi đã hoàn thành việc sửa chữa cho Galaxy S4

Thay mặt kính Samsung Galaxy S4 giá bao nhiêu tiền ?

Hiện nay giá thay mặt kính Samsung Galaxy S4 và cho điện thoại Samsung Note 4 trong khoảng 1 triệu. Thường các cửa hàng có thể chênh lệch chút xíu trong khoảng này. Tuy nhiên tùy từng thời điểm giá thay thế kính cho samsung galaxy s4 sẽ khách nhau. khi đi thay màn Galaxy G4 bạn cần tham khảo giá giữa các cửa hàng. Không nên ham những cửa hàng rẻ quá mà thay phải hàng lởm.


Thay mặt kính Samsung Galaxy S4 Thay mặt kính Samsung Galaxy S4 Reviewed by Unknown on 8/31/2016 11:47:00 PM Rating: 5

No comments:

Note: Only a member of this blog may post a comment.

Powered by Blogger.