Thay mặt kính Asus Zenfone C

Thay mặt kính Asus Zenfone C ở Hà Nội địa chỉ nào uy tín là thắc mắc của nhiều người khi sử dụng sản phẩm này nhưng bị lỗ về kính. Thay mặt kính cho Asus Zenfone C đơn giản nhanh chóng tại maxmobile đang được nhiều bạn tin tưởng, vậy khi nào cần thay kính của Zenfone C, cũng như quy trình và quyền lợi của khách hàng tại maxmobile là gì?
thay mat kinh asus zenfone c

Thay kính Asus Zenfone C đơn giản nhanh chóng ở đâu

Khi nào cần tiến hành thay màn hình mặt kính điện thoại Asus Zenfone C

Zenfone C là dòng điện thoại có thiết kế đẹp mắt, sang trọng, nhỏ gọn cùng với đó là cấu hình khủng có thể giúp bạn có những trải nghiệm mới lạ với sản phẩm này, tuy nhiên, dòng sản phẩm này vẫn không thể tránh khỏi một số ảnh hưởng về kính của Asus Zenfone C nếu như trong quá trình sử dụng chúng ta không cẩn trọng. Các bạn muốn tham khảo thêm về chiếc Asus Zenfone Max giá bao nhiêu trên thị trường thì hãy đến với Max mobile.
Chúng ta cần tiến hành thay thế kính của điện thoại Asus Zenfone trong các trường hợp như sau:

  • Cần thay màn hình mặt kính của Zenfone C khi mặt kính của điện thoại bị vỡ, rạn
  • Cần thay mặt kính, thay màn hình Asus Zenfone C nếu như cảm ứng trên màn hình không thể hoạt động được hoặc liệt cảm ứng ở một số vị trí trên màn hình.
  • Cần thay kính nếu như màu sắc được hiển thị trên màn hình không rõ nét, màu sắc hiển thị sai lệch hoặc trên kính điện thoại xuất hiện các vạch ngang dọc.

Quy trình và quyền lợi khách hàng khi thay mặt kính Asus Zenfone C tại maxmobile

Nhiều bạn thắc mắc tại sao nhiều người lại chọn dịch vụ thay thế kính của điện thoại Asus Zenfone tại maxmobile nhiều như thế, đó chính là vì quy trình thay thế kính chuyên nghiệp cũng như việc cam kết bảo vệ quyền lợi cho khách hàng tốt.


thay mat kinh asus zenfone c 1Thay thế mặt cho Asus Zenfone tại maxmobile

Quy trình thay mặt kính Asus Zenfone C tại maxmobile

Maxmobile sở hữu đội ngũ nhân viên kinh nghiệm có tay nghề chính vì thế nếu như các bạn tiến hành thay kính của điện thoại Asus Zenfone C và Asus Zenfone 3, Asus Zenfone 2 Laser,... tại maxmobile thì các bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về dịch vụ này với quy trình như:
Bước 1. Nhân viên nhận điện thoại Zenfone C của khách hàng đang bị lỗi về kính.
Bước 2. Nhân viên kĩ thuật kiểm tra mặt kính và kiểm tra các yếu tố liên quan đến màn hình.
Bước 3. Nhân viên báo giá kính mới cần thay cho khách hàng. Nếu như khách hàng đồng ý thì tiến hành thay kính mới cho khách.
Bước 4. Hoàn thiện quá trình thay thế kính mới và cho khách hàng kiểm tra về sản phẩm mới, bên cạnh đó nhân viên ghi phiếu bảo hành cho khách.

Quyền lợi của khách hàng khi thay mặt kính Asus Zenfone tại maxmobile

Khách hàng nếu như đến tiến hành thay dịch vụ thay màn hình mặt kính của điện thoại asus như Asus Zenfone C, Asus Zenfone 3, Asus Zenfone 2 Laser,... tại cửa hàng của maxmobile thì khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng của sản phẩm, hài lòng về giá thì khách hàng còn có thể được đảm bảo quyền lợi của mình như: được nhân viên của maxmobile tư vấn miễn phí về thay mặt kính Asus Zenfone C; được theo dõi quá trình thay thế kính; cam kết không đánh tráo sản phẩm của khách hàng; được bảo hành 6 tháng…

Thay mặt kính Asus Zenfone C Thay mặt kính Asus Zenfone C Reviewed by Unknown on 8/29/2016 09:18:00 PM Rating: 5

No comments:

Note: Only a member of this blog may post a comment.

Powered by Blogger.