Những điều cần lưu ý khi mua Samsung S7 EDGE

Samsung galaxy S7 EDGE là dòng điện thoại cao cấp được nhiều người dùng yêu thích bởi thiết kế đẹp mắt, sang trọng, cấu hình bền đẹp và nhiều tính năng khác. Tuy nhiên để lựa chọn được sản phẩm tốt và chất lượng nhất các bạn cần nên tham khảo những điều cần lưu ý khi mua Samsung S7 EDGE dưới đây.

Kiểm tra vỏ hộp máy Samsung S7 EDGE

Hộp điện thoại Samsung S7 EDGE được thiết kế tinh tế, đẹp và mặt trước in tên sản phẩm Samsung galaxy S7 EDGE, phía góc bên phải hộp sẽ cho biết phiên bản máy, phía bên cạnh và bên dưới là các thông số kỹ thuật, nơi sản xuất và thông tin về sản phẩm. Ngoài ra còn có các phụ kiện đi kèm như sách hướng dẫn, tai nghe, củ sạch nhanh, chọc sim.
Sau đó tiến hành kiểm tra máy, Samsung galaxy S7 EDGE mới chắc chắn sẽ không có vết trầy xước, không có bụi bẩn nào bám trên máy. Vì vậy chúng ta kiểm tra màn hình của máy xem độ sáng có tốt không và xem chất lượng hiển thị ra sao. Với Samsung S7 EDGE mới chắc chắn hiển thị sắc nét, rõ ràng còn nếu thấy chất lượng hiển thị mờ nhạt, đậm nhạt không đồng đều thì bạn cần yêu cầu kiểm tra lại trước khi quyết định mua.

Kiểm tra mã số Imeil Samsung S7 EDGE

Mã số Imeil là thông số để cho ta biết chính xác nguồn gốc, xuất xứ của điện thoại Samsung S7 EDGE. Vì vậy bạn cần kiểm tra mã số Imeil trên tem vỏ hộp và trên điện thoại, nếu trùng nhau là được.

Kiểm tra các nút hiệu chỉnh Samsung S7 EDGE

Hãy chắc chắn rằng các nút hiệu chỉnh vẫn hoạt động tốt. Vì vậy hãy ấn thử các nút Home và các nút hiệu chỉnh khác để xem Samsung S7 EDGE có thực sự hoạt động bình thường hay không. Sau đó tiến hành kiểm tra cổng tai nghe, cổng sạc và các cổng khác để đảm bảo sản phẩm thực sự là mới, hoạt động tốt.
Kiểm tra các nút hiệu chỉnh của Samsung S7 EDGE

Kiểm tra phần cứng của máy Samsung S7 EDGE

Với mẫu Samsung galaxy S7 EDGE chỉ cần nhập lệnh là bạn hoàn toàn kiểm tra được tất cả các chức năng của máy. Vì vậy sau khi nhập lệnh nhiệm vụ của bạn lúc này chỉ cần kiểm tra cẩn thận từng chức năng của máy.
Để kiểm tra điểm chết trên máy, bạn có thể chọn lần lượt 3 gam màu cơ bản và giữ trong khoảng một thời gian. Sau đó nghiên màn hình từ trái sáng phải đề xem các màu có hiển thị bất thường không. Nếu các màu vẫn đảm bảo thì là được.

Kiểm tra camera Samsung S7 EDGE

Với điện thoại Samsung S7 EDGE thì camera là một trong những tính năng không thể bỏ qua. Vì vậy hãy dành thời gian để kiểm tra camera về khả năng chụp hình, lưu trữ hình ảnh, chụp với đèn Led, các nút tùy chỉnh, tính năng selfie, tính năng chỉnh sửa ảnh...Nếu hình ảnh hiển thị sắc nét, đẹp chất lượng tốt thì bạn hoàn toàn yên tâm.
Kiểm tra camera của Samsung S7 EDGE
Trên đây là những điều cần lưu ý khi mua Samsung S7 EDGE. Hi vọng các bạn sẽ sở hữu cho mình chiếc điện thoại Samsung galaxy S7 EDGE đẹp, chất lượng để khẳng định phong cách và cá tính. Một phiên bản khác chiếc Samsung note 4 2 sim cũ cũng được nhiều người quan tâm ở thời điểm hiện tại bởi mức giá hấp dẫn.


Những điều cần lưu ý khi mua Samsung S7 EDGE Những điều cần lưu ý khi mua Samsung S7 EDGE Reviewed by Unknown on 8/17/2016 09:30:00 PM Rating: 5

No comments:

Note: Only a member of this blog may post a comment.

Powered by Blogger.