Nên mua Samsung Note 5 hay S6

Các dòng điện thoại Samsung đều được thiết kế đẹp, cấu hình mạnh mẽ, bền bỉ và nhiều tính năng vượt trội. Chính vì vậy Samsung luôn là niềm mơ ước của các tín đồ công nghệ. Thế nhưng hiện nay các dòng điện thoại Samsung xuất hiện càng nhiều trên thị trường khiến người tiêu dùng băn khoăn không biết nên mua Samsung Note 5 hay S6?
Galaxy Note 5 và Galaxy S6 đều là những sản phẩm chất lượng cao được sản xuất tại Hàn Quốc. Mỗi sản phẩm đều sở hữu những tính năng riêng tạo nên sự ấn tượng và nổi bật. Tuy nhiên khi phải lựa chọn một trong hai thì chúng ta cần đối chiếu hai thiết bị để đưa ra quyết định phù hợp nhất.
Theo dõi video tất cả cần biết về Galaxy Note 5 và Galaxy S6 edge

Samsung Note 5 và S6 khác nhau về kích thước cấu hình

Nhìn chung chất lượng hiển thị giữa Samsung Galaxy Note 5 và Galaxy S6 không đáng kể. Cả hai đều mang đến độ sắc nét, tinh tế và vượt trội khi hiển thị. Tuy nhiên điểm khác biệt lớn chính là kích thước cấu hình. Theo đó Note 5 sở hữu cấu hình 5.7 inch, trong đó đó S6 chỉ sở hữu cấu hình 5.1 inch.
Samsung Note 5 hay S6

Note 5 có kích thước màn hình lớn hơn S6

Vì vậy galaxy S6 gọn nhẹ và tiện cho việc mang theo. Tuy nhiên galaxy Note 5 lại giúp truyền tải thông tin với màn hình lớn hơn, dễ nhìn và thoải mái cho đôi mắt.

Trang bị bút S-Pen Samsung Note 5 và không bút đối với S6

Một trong những sự khác biệt nữa giữa Samsung Note 5 với phiên bản Samsung galaxy S6 chính là bút S-Pen. Theo đó Note 5 được trang bị thêm bút S-Pen nên việc thao tác sử dụng nhanh chóng và thuận tiện hơn khi sử dụng bằng tay như trên S6. Ngoài ra với S-Pen giúp bạn sử dụng và thao tác trên máy một cách nhanh, hiệu quả đến bất ngờ. Bạn vừa có thể chia sẻ tới bạn bè thông tin chính xác, dễ dàng vừa có thể thực hiện sao lưu dữ liệu ngay trên máy.
nen mua Samsung Note 5 hay S6
Bút cảm ứng S-Pen cho người dùng nhiều trải nghiệm tuyệt vời

Hiệu năng Samsung Note 5 và S6

Samsung galaxy Note 5 được trang bị bộ nhớ Ram 4GB so với bộ nhớ Ram 3GB của S6. Tuy nhiên bộ nhớ Ram lớn hơn chưa thể quyết định đến tốc độ cũng như độ bền của khi vận hành của thiết bị. Điểm khác biệt về hiệu năng chính là dung lượng pin. Galaxy Note 5 sở hữu viên pin có dung lượng 3000 mAh lớn hơn viên pin của S6 chỉ đạt 2550mAh. Mặc dù sự chênh lệch không lớn nhưng Note 5 vẫn có thời lượng pin tốt hơn, giúp người dùng được thoải mái lướt web, xem phim, nghe nhạc,...
Tuy nhiên Galaxy Note 5 có mức giá cao hơn so với S6 khoảng 3 triệu đồng. Thậm chí nhiều người tại nhiều nước trên thế giới còn không mua được sản phẩm này chính hãng vì Galaxy Note 5 không phải phân phối trên mọi quốc gia.
Qua những thông tin kể trên có thể thấy Samsung Note 5 và S6 có nhiều điểm chung. Tuy nhiên khác biệt lớn nhất chính là kích thước màn hình và bút cảm ứng S-Pen. Vì vậy việc lựa chọn thiết bị nào phụ thuộc vào nhu cầu cũng như sở thích của bạn. Với S6 bạn sẽ tiết kiệm một khoản chi phí cùng cấu hình mạnh mẽ, gọn nhẹ. Còn với Note 5 bạn sẽ được “đã mắt” tận hưởng hình ảnh, nội dung sắc nét và những trải nghiệm với S-Pen đầy thú vị nhưng bạn phải chi trả mức giá cao hơn. Hiện nay chiếc Samsung note 4 2 sim cũ cũng đang thu hút được người dùng việt bởi cấu hình và mức giá hấp dẫn.
Nên mua Samsung Note 5 hay S6 Nên mua Samsung Note 5 hay S6 Reviewed by Unknown on 8/22/2016 07:58:00 PM Rating: 5

No comments:

Note: Only a member of this blog may post a comment.

Powered by Blogger.