Lỗi không nhắn tin trên 160 ký tự của Samsung galaxy S6 Hàn cũ

Lỗi không nhắn tin trên 160 ký tự của Samsung galaxy S6 Hàn cũ là lỗi thường hay phát sinh trong quá trình sử dụng. Lỗi này không chỉ gây bất tiện mà còn khiến bạn tốn thêm nhiều tiền hơn. Vậy có cách nào khắc phục tình trạng này, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm ra phương án giải đáp tốt nhất.

Tại sao Samsung galaxy S6 Hàn cũ gặp lại không nhắn tin được trên 160 ký tự?

Tình trạng lỗi tin nhắn hạn chế chỉ dưới 80 ký tự của Samsung S6 Hàn cũ gây ra phiền phức và khó khăn cho người dùng. Bởi lượng ký tự quá ít khiến nội dung tin nhắn bị đứt quãng hay các thông tin không nhận được liền mạch, gây ảnh hưởng đến công việc và đời sống.

Samsung galaxy S6 Hàn cũ gặp tình trạng lỗi không nhắn tin trên 160 ký tự do bản ROM
Lỗi này xảy ra là do bản ROM chứ không phải do máy, tức là bị lỗi từ phía nhà sản xuất Hàn Quốc. Thông thường khi các dòng máy Samsung đưa ra thị trường Hàn đều được điều chỉnh lại ROM và trình sao cho phù hợp với cấu hình của nhà mạng Hàn Quốc. Chính vì vậy mà số ký tự tin nhắn đã bị giảm xuống dưới 160 ký tự như ban đầu.

Cách khắc phục lỗi tin nhắn bị giới hạn ký tự trên Samsung S6 Hàn cũ

Để khắc phục tình trạng lỗi tin nhắn bị giới hạn ký tự trên máy Samsung S6 cũ không hề khó. Chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể thoải mái nhắn tin mà không lo bị giới hạn.
Thao tác ngay trên máy
Bước 1: Từ màn hình chính, bạn vào phần tin nhắn. Tiếp đến chọn mục “Cài đặt” bằng cách bấm vào phím Menu nằm ngay bên trái nút Home.
Bước 2: Từ mục “Cài Đặt”, bạn chọn vào mục SMS / MMS. Sau đó chọn tiếp mục “Chế độ nhập”.
Bước 3: sau khi bạn chọn “Chế độ nhập”  thì tiếp tục chọn tiếp chế độ “Tự động”.
Sau khi đã hoàn thành thao tác này, bạn hoàn toàn có thể nhắn tin mà không lo bị giới hạn ký tự nữa.

Khắc phục lỗi trên phần mềm Hangouts

Bạn có thể sử dụng phần mềm Hangouts để khắc phục lối giới hạn tin nhắn trên Samsung S6 Hàn cũ. Bạn chỉ cần tải Hangouts về điện thoại và cài vào máy. Phần mềm này cho phép bạn có thể gửi và nhận văn bản tin nhắn một cách dễ dàng nhưng đòi hỏi bạn phải đăng nhập vào tài khoản Google.

Khắc phục tình trạng lỗi giới hạn ký tự tin nhắn trên Samsung S6 Hàn cũ không khó

Ngoài ra bạn cũng có thể khắc phục lỗi giới hạn tin nhắng bằng cách thay thế trình nhắn tin mặc định. Để làm được điều này, bạn hãy tải phần mềm GO SMS hay Hancent SMS.
Như vậy để khắc phục lỗi giới hạn tin nhắn trên Samsung galaxy S6 Hàn cũ không quá khó. Chỉ cần bạn có một chút hiểu biết về công nghệ là hoàn toàn có thể tự thực hiện được tại nhà. Xem thêm bài viết tin tức nên chọn mua Samsung note 5 hay s6 sản phẩm nào đáng sử dụng hơn.
Lỗi không nhắn tin trên 160 ký tự của Samsung galaxy S6 Hàn cũ Lỗi không nhắn tin trên 160 ký tự của Samsung galaxy S6 Hàn cũ Reviewed by Unknown on 8/26/2016 09:51:00 PM Rating: 5

No comments:

Note: Only a member of this blog may post a comment.

Powered by Blogger.