Hướng dẫn test Samsung S6 EDGE Plus cũ tránh hàng dựng

Samsung S6 EDGE Plus là dòng điện thoại cao cấp rất được ưa chuộng. Tuy nhiên mức giá của sản phẩm không phải là rẻ nên nhiều tín đồ công nghệ muốn sở hữu nhưng vẫn chưa có cơ hội. Vì vậy mua điện thoại S6 EDGE Plus là sự lựa chọn thông minh cho nhiều người có mức kinh tế không mấy dư dả. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn test Samsung S6 EDGE Plus cũ tránh hàng dựng.
Lưu ý khi mua S6 EDGE phiên bản Plus qua sử dụng chắc chắn sẽ gặp rủi ro nếu như bạn không bỏ túi cho mình những kinh nghiệm nhất định. Nhưng nếu bạn thực hiện những lưu ý sau đây chắc chắn bạn sẽ sở hữu cho mình một chiếc điện thoại chất lượng.

Kiểm tra vỏ ngoài của máy Samsung S6 EDGE Plus cũ

Mặc dù là hàng cũ nhưng các sản phẩm Samsung S6 EDGE Plus cũ vẫn còn mới đến 90%. Tuy nhiên trước khi quyết định mua bạn cũng cần kiểm tra xem máy có vết trầy xước, có bị bóp méo hay cong vênh hay không. Đồng thời đừng quên kiểm tra cả phần viền xung quanh máy để chắc chắn các linh kiện chưa bị đánh tráo. Chú ý cả phần logo trên máy xem có màu sắc có bị mờ nhạt hay không. Từ tình hình của máy bạn có thể tìm cách thỏa thuận giá để được hưởng ưu đãi.

Kiểm tra màn hình của Samsung S6 EDGE Plus cũ

Kiểm tra điện thoại Samsung S6 EDGE Plus qua sử dụng bạn không thể bỏ qua màn hình, hãy kiểm tra xem màn hình có bị xước và chất lượng hình ảnh còn hiển thị tốt hay không. Hãy kiểm tra các nút chức năng, nút nguồn, nút home và các nút âm thanh để biết xem máy có hoạt động tốt hay không? Thử chụp một vài tấm hình và xem độ phân giải cũng như hình ảnh hiển thị có sắc nét, đẹp hay không. Qua đó tiến hành kiểm tra xem màn hình có điểm chết hay không.
Hướng dẫn test Samsung S6 EDGE Plus cũ
Kiểm tra màn hình của S6 EDGE Plus

Kiểm tra phụ kiện và Imei Samsung S6 EDGE Plus cũ

Chỉ số IMEI cho bạn biết chính xác S6 EDGE bản Plus bạn muốn mua có phải hàng chính hãng hay không. Muốn vậy bạn hãy kiểm tra mã số IMEI và trên thân máy xem có trùng nhau không, nếu trùng chứng tỏ sản phẩm đó là chính hãng.
Ngoài ra các phụ kiện như sạc, tai nghe,...cũng cần được kiểm tra kỹ lưỡng. Muốn vậy bạn hãy thử cắm tai nghe, cắm sạc,...vào để kiểm tra xem chất lượng điện thoại S6 EDGE Plus cũ có còn hoạt động tốt không. Một sản phẩm khác chiếc Samsung S7 Edge cũ thường có chung nguồn phụ kiện với S6 bạn đọc nên lưu tâm.

Kiểm tra pin và phần mềm

Hãy kiểm tra dung lượng và thời gian pin của Samsung S6 EDGE bản Plus đã qua sử dụng xem còn tốt không. Bằng cách nạp đầy và mở tất cả các ứng dụng chính xem thời lượng pin được bao lâu. Thời gian sạc pin là bao lâu. Bên cạnh đó bạn cũng cần phải kiểm tra phần mềm của máy. Với các dòng điện thoại samsung chỉ cần nhập lệnh là sẽ hiển thị tất cả các chứng năng của điện thoại. Và bạn chỉ cần lần lượt kiểm tra các chức năng đó là để biết rõ tình hình điện thoại S6 EDGE Plus còn đảm bảo chất lượng hay không.
Hướng dẫn test Samsung S6 EDGE Plus cũ tránh hàng dựng
Kiểm tra pin, phần mềm và các nút hiệu năng của máy
Trên đây là hướng dẫn test Samsung S6 EDGE Plus cũ tránh hàng dựng đảm bảo chất lượng. Hi vọng các bạn sẽ lựa chọn cho mình sản phẩm chất lượng, bền đẹp để khẳng định phong cách, cá tính của riêng mình. Tham khảo thêm bài viết đánh giá Samsung note 4 2 sim cũ một sản phẩm khá thu hút người dùng việt ở thời điểm hiện tại.
Hướng dẫn test Samsung S6 EDGE Plus cũ tránh hàng dựng Hướng dẫn test Samsung S6 EDGE Plus cũ tránh hàng dựng Reviewed by Unknown on 8/15/2016 09:56:00 PM Rating: 5

No comments:

Note: Only a member of this blog may post a comment.

Powered by Blogger.