Giá bán của phiên bản cao cấp Galaxy Note 7 có 6 GB RAM – 128 GB ROM sẽ là 20.5 triệu đồng

Việc bỏ thêm 1.5 triệu đồng để lựa chọn một biến thể Note 7 cao cấp hơn có dung lượng RAM lớn hơn 2 GB và gấp đôi về bộ nhớ trong sẽ thật hợp lý nếu như bạn có nhu cầu sử dụng cao.
Gia ban Galaxy Note 7
Hình ảnh siêu phẩm Samsung Galaxy Note 7 mới ra mắt

Một vài thông tin đáng chú ý về cấu hình giá bán Galaxy Note 7

Đúng như vậy, hiện tại giá bán Galaxy Note 7 trên thị trường quốc tế là xấp xỉ 19 triệu đồng, đây là phiên bản có 4 GB RAM tương tự như trên S7 và 64 GB về bộ nhớ trong. Thế nhưng người dùng có thể chọn một phương án khác đó là bỏ thêm 1.5 triệu đồng, tức nghĩa 20.5 triệu để bổ sung dung lượng RAM lên 6 GB và 128 GB về bộ nhớ trong.
Đây là điều rất hợp lý cho những ai muốn tìm một sản phẩm cao cấp, mạnh mẽ hàng đầu cùng không gian lưu trữ lớn ở bên trong. Trước đó trong buổi lễ ra mắt, không ít người đã tỏ ra thất vọng khi Samsung vẫn giữ nguyên trên chiếc mẫu Samsung Galaxy note 7 là 4 GB RAM mà không phải là 6 GB hay 8 GB RAM như những tin đồn từ trước, tuy nhiên mọi “nỗi buồn cũng hóa vui” khi nhà sản xuất này đã quyết định tung ra thêm một biến thể cao cấp nữa có đến 6 GB RAM như trên OnePlus 3 hay Zenfone Deluxe bản đắt nhất.
thong so ky thuat Galaxy Note 7

Thông số kỹ thuật cấu hình Note 7 

Ngoài bổ sung về dung lượng RAM và bộ nhớ trong, các thông số kỹ thuật khác và thiết kế của máy vẫn không có sự thay đổi. Nổi bật nhất trên chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 7 lần này vẫn là một màn hình cong, tính năng quét võng mạc có độ nhạy và bảo mật cao cũng như cổng kết nối Micro USB đã được thay thế thành USB Type-C.
Cùng theo dõi video bài viết tổng quan chi tiết siêu phẩm đình đám Samsung Galaxy Note 7

Samsung Galaxy Note 7 đang được phát hành tại một số nước

Theo những thông tin ban đầu, phiên bản cao cấp này của Note 7 chỉ được bán ra ở một số thị trường nhất định trong đó có Ấn Độ và Trung Quốc lần lượt vào ngày 11/8 và 26/8. Chúng ta hãy cùng chờ xem liệu nó sẽ có mặt ở Việt Nam trong thời gian tới hay không.
>> Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm Samsung note 4 2 sim cũ cũng là một sản phẩm khá tốt bởi mức giá ấn tượng cho người dùng Việt.


Từ khóa tìm kiếm trong google:
  • Giá bán Samsung Galaxy Note 7
  • Giá bán Samsung Galaxy Note 7 bao nhiêu tiền
Giá bán của phiên bản cao cấp Galaxy Note 7 có 6 GB RAM – 128 GB ROM sẽ là 20.5 triệu đồng Giá bán của phiên bản cao cấp Galaxy Note 7 có 6 GB RAM – 128 GB ROM sẽ là 20.5 triệu đồng Reviewed by Unknown on 8/11/2016 02:20:00 AM Rating: 5

No comments:

Note: Only a member of this blog may post a comment.

Powered by Blogger.