Khi nào cần thay màn hình Samsung Galaxy Note 4

Khi chiếc Note 4 yêu quý của bạn cần thay màn hình thì bạn sẽ làm gì? Quá đơn giản, hãy đến ngay với MaxMobile để được tư vấn một cách nhanh nhất, chất lượng nhất và ưu đãi nhất.

Khi nào cần thay màn hình Samsung Galaxy Note 4 là câu hỏi mà rất nhiều người trăn trở cho chiếc dế yêu của mình mỗi khi chúng gặp những vấn đề trục trặc.
Samsung Galaxy Note 4 có cấu trúc vô cùng tinh xảo và chịu được cường lực cao được hợp thành từ ba lớp: LCD, Touch Screen, Glass. Tuy nhiên, cấu trúc bền vững này cũng khiến cho bạn khó nhận ra được chiếc dế cưng của mình đang gặp vấn đề ở mặt kính hay cảm ứng. Chi phí để thay toàn bộ sẽ rất đắt nên bài viết này sẽ giúp bạn biết được khi nào thì mình nên thay màn hình Note 4.

11.     Màn hình Samsung Note 4 xuất hiện vết nứt, rạn do rơi vỡ.


Khi xuất hiện những vết nứt, hay vỡ mặt kính nhưng cảm ứng vẫn sử dụng được bình thường, hình ảnh hiện thị vẫn rõ nét thì bạn không nhất thiết thay cả bộ, mà chỉ cần thay lớp kính bọc ngoài (Glass) mới là có thể sử dụng được bình thường. Giảm chi phí đáng kể so với thay toàn bộ màn hình Note 4.

thay man hinh Samsung Note 4

Ảnh: Màn hình Note 4 bị nứt, vỡ


>> Có thể bạn quan tâm Samsung Note 4 Mỹ Cũ giá rẻ có tốt không?

22.     Liệt cảm ứng, hoặc bị loạn cảm ứng.

Có đôi khi điện thoại bạn bị rơi, hoặc chịu va đập mạnh nhưng màn hình ngoài không xuất hiện vấn đề gì, tuy nhiên, khi bạn kiểm tra máy thấy xuất hiện tình trạng cảm ứng bị loạn, hoặc mất cảm ứng thì cảm thấy lo lắng vì phải thay sẽ rất đắt đỏ. Tuy nhiên, với lỗi này bạn chỉ cần thay cảm ứng là đủ.


Thay màn hình Note 4 tại MaxMobile

Ảnh: Thay màn hình cảm ứng để máy hoạt động lại bình thường

33.     Màn hình xuất hiện điểm đen, bị sọc và không hiển thị

Khi điện thoại của bạn gặp phải tình trạng này nghĩa là toàn bộ các lớp màn hình của bạn đều có vấn đề. Khắc phục tình huống này cũng không hề đơn giản khi bạn sẽ phải thay mới hoàn toàn.

Thay man hinh Samsung Note 4 moi

Ảnh:  Note 4 được thay mới hoàn toàn

Thay màn hình Note 4 ở đâu tốt?

Khi đã tìm ra được vấn đề của chiếc điện thoại ở đâu thì việc lựa chọn nơi sửa chữa uy tín, chất lượng cũng là một vấn đề đáng lưu tâm.
MaxMobile với ứng dụng công nghệ ép kính hiện đại nhất hiện nay chính là địa chỉ tin cậy để bạn lựa chọn. Không quá 30 phút là chiếc dế cưng của bạn sẽ hoạt động trở lại như bình thường. Một điều đặc biệt nữa là bạn có thể quan sát trực tiếp toàn bộ quá trình thay dế yêu của mình và hoàn toàn yên tâm với dịch vụ sửa chữa điện thoại của MaxMobile.

Thông tin liên hệ:


Hà Nội63A, Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam 0969.655.655 - 0466.565.565

>> Xem thêm bài viết thay màn hình LG GK uy tín ở đâu?
Khi nào cần thay màn hình Samsung Galaxy Note 4 Khi nào cần thay màn hình Samsung Galaxy Note 4 Reviewed by mywork on 3/22/2016 01:20:00 AM Rating: 5

No comments:

Note: Only a member of this blog may post a comment.

Powered by Blogger.